Học cải vận mệnhXem Phong thủy  |   Xem ngày lành  |   Học Phong thủy đổi vận  

Thỉnh lệnh bài may mắn – khai vận tại đây | | |

Một số gia chủ: Chuỗi Barbershop Vũ Trí / anh Đỗ Linh Vũ | Faptv / Diễn viên Thái Vũ | Đạo diễn Trần Đức Viễn | Chuỗi 4Rau Barbershop / anh Hà Hiền | Chuỗi Give away/ Phú Quốc – Nhà hàng Anh Dương | Phú Quốc – ProBarbersSop | Đà Lạt – Biệt Thự Trần Nhân Tông | Tây Ninh – Cty Trường Hưng | Phú Quốc – Vàng Kim Trang | chị Bella | VPbank CN | Hội An – Anh Bình | Đà Nẵng – Anh Em BarberShop | TOM BarberShop | Áo Cưới ALU | KS Bảo Thạch | Cty Xây Dựng SGC |
thầy Khải Toàn
gia chu phong thuy khai toan

tuổi Thân

• Tài lộc, tính cánh, tình duyên tuổi THÂN: Mậu Thân 1968,  Canh Thân 1980, Nhâm Thân 1992, Giáp Thân 2004…

Hãy xem video chi tiết  về tài lộc, tính cánh, tình duyên tuổi Thân.


Xem thêm các con Giáp khác tại đây

 

• Tính cách: là một trong tứ trường sinh, Thân tượng trưng cho Thuỷ khố, nhanh nhẹn, thích nghi là ưu điểm nổi bật. Tuổi Thân giỏi trong cách giao tiếp ứng xử và thuyết phục người khác, bởi vậy họ rất thích kết bạn và gặp gỡ những mối quan hệ mới. Tuổi Thân có tài chí cao, sáng suốt, lại có trí tiến thủ mạnh mẽ, nhanh nhẹn linh lợi dễ thích nghi với mọi hoàn cảnh. Đặc biệt tuổi này có tính cách cứng rắn, thích cạnh tranh trên đường đời, thích hướng ngoại.

Trong đám đông, tuổi Thân nổi bật, thu hút sự chú ý của mình bằng những câu chuyện cười thú vị, độc đáo. Mọi người yêu quý họ bởi sự thân thiên, cởi mở và hài hước. Những người này có sức cạnh tranh mãnh liệt và đôi chút ghen tỵ khi người khác đạt được thành công. Tuy nhiên họ khéo léo che giấu đi cảm xúc thật sự của mình không để cho ai biết.

Đối với thương trường, khi đầu tư phải có quyết tâm lớn và lòng kiên nhẫn chờ đợi thì sẽ ky vọng đạt được mục đích…

• Tình duyên tuổi Thân:
Phần lớn tuổi Thân do tự tìm hiểu mà đến với nhau nên khá thuận lợi trong cuộc sống gia đình. Song một số không nhỏ hay thay đổi tình yêu, người bạn đời. Phụ nữ tuổi Thân không chỉ là người nội trợ đảm đang mà họ còn là cánh tay phải đắc lực giúp đỡ công việc làm ăn của gia đình.

Những người thiếu nữ cầm tinh con khỉ luôn có vẻ hấp dẫn đối tượng khác giới. Họ luôn tươi tắn, rạng rỡ và tự nhiên. Khi họ tới đâu là nơi ấy trở thành vui vẻ, phấn chấn. Giới mày râu rất cảm kích trước sự năng động, linh hoạt, duyên dáng và nét đẹp của họ. Họ thích sống lãng mạn, đa tình và dễ mắc vào con đường tình ái, nhất là các thiếu nữ có năng khiếu nghệ thuật : diễn viên, ca sỹ… thường xảy ra những cuộc tình nhanh chóng và cũng kết thúc chia ly như lần họ đến với nhau. Cô nàng tuổi Thân…

 

•  Người tuổi Thân và Mệnh Khuyết cải vận
sinh vào mùa Xuân: 19/2 đến 4/5 thường Dư MỘC – Thiếu  KIM/
sinh vào mùa : 5/5 đến 7/8 thường  dư Hoả – Thiếu  THUỶ.
sinh vào mùa Thu: 8/8 đến 7/11  thường Dư Kim – Thiếu  MỘC .
Sinh vào mùa Đông: 8/11 đến + 18/2  thường Dư Thủy – thiếu HOẢ.

Xem thêm về Mệnh khuyết Cải vận tại đây http://phongthuykhaitoan.com/phong-thuy-cai-van

 Đăng ký kên Youtube để nhận video mới nhất


Tuổi Nhâm Thân 1992

Sinh từ 4/02/1992 đến 22/01/1993 dương lịch.

Làm thế nào để người tuổi Nhâm Thân có vận tốt! Các bạn có thể ứng dụng phong thủy, trao dồi tri thức, tư duy tích cực và quan trọng nhất vẫn là nhân cách sống thiện lành thông qua con đường tu tâm dưỡng tánh bằng cáchhọc Phật nghe pháp thoại và hành Thiền
Không tin nhân quả, các vị không nên dụng phong thủy, vì phong thủy không thay đổi được nhân quả. Phong thủy giúp thuận lợi về tài lộc nhưng không phải vạn năng.
Bạn có dùng bao nhiêu vật phong thủy, cúng kiến bao sính lễ, nhưng tâm bất thiện đều là vô nghĩa.

Mệnh kim sẽ tương sinh với mệnh Kim Thổ; tương khắc với mệnh Mộc, Hỏa,
xét theo cách này trùng lặp lắm các bạn, không phải ai sinh năm 1992 cũng giống nhau, thậm chí sinh cùng ngày giờ, chưa hẵn giống nhau, mấu chốt vấn đề ở còn ở họ tên và nhân cách sống

Có nhiều thuật số khác nhau, trong video này Khải Toàn chia sẻ hai cách tra, tra đơn giản theo niên mệnh và tra chi tiết theo tháng/năm sinh, tra theo năm tính chính xác không cao, tra thêm tháng sinh theo Bát tự tứ trụ tính chính xác cao hơn.

Ví dụ người tuổi THÂN linh hoạt, hướng ngoại, nhưng nếu sinh tháng Thìn Tuất Sửu Mùi sẽ là người nội tâm, nếu sinh tháng Tý Sửu cuối năm sẽ an phận. Vì thế, để xét rõ một lá số theo Bát tự cần cả năm tháng ngày giờ sinh.

Linh hoạt, háo thắng là điểm chung của người tuổi Thân, họ sẽ không bao giờ để mình chịu thua bất kì ai.
Nếu cảm thấy có ai đó hơn mình, họ sẽ cố gắng phấn đấu để vượt lên vị trí dẫn đầu.
Vì hướng ngoại và giỏi giao tiếp Nhâm Thân thường được mọi người yêu mến, họ hài hước và dễ nổi bật trong đám đông.

Nhược điểm lớn của họ là không kiểm soát tốt cảm xúc, những lúc buồn vui giận hờn họ thể hiện khá bộc trực trên mạng xã hội.
Vận mệnh tuổi Nhâm Thân như thế nào mời các bạn xem chi tiết tuổi Nhâm Thân theo 12 tháng sinh.

Sau khi biết được Dụng thần, các bạn vào website của Khải Toàn, xem mô tả chi tiết theo từng ngũ hành, từ màu sắc, hình dạng, ăn uống, nghành nghề, động vật, để tham khảo và ứng dụng theo thuật cải vận.  Mỗi lá số thường có 2 Dụng thần, nội dung bài này đề cập từng tháng sinh và đề cập đến Mệnh ngày sinh. Bát tự tứ trụ xét theo 4 cột, cột năm cột tháng cột ngày cột giờ, ở trên là Thiên Can, ở dưới là địa chi, như hình minh họa này ô 3 đề cập ngày sinh. Ngày tháng năm đề cập là dương lịch.

a Thay Phong thuy gioi 2021 9h

Cách thứ nhất:

Xét đơn giản theo niên mệnh Nhâm Thân thuộc KIẾM PHONG KIM, hộ mệnh là vị Đại Nhật Như Lai. Mệnh Kim thì dùng màu của Kim hoặc Thổ, gồm các màu Nâu, trắng xám. Đồ vật kim loại, vàng bạc, đồ lạnh, khỉ, gà thuộc Kim.

Công nghệ, Ngân hàng, tài chính, kế toán, kinh doanh quán ăn Tây là các nghành thuộc Kim. Giờ tốt của Kim là giờ buổi chiều.

Tam hợp với Thân ta có Tý Thìn hoặc Dậu Tuất, tứ xung ta có Dần Thân Tỵ Hợi.

Xét theo phương pháp thứ nhất này, thì 10 người dụng chỉ có vài người đúng, không thể chính xác như tìm Dụng thần mệnh khuyết cho tuổi Nhâm Thân theo 12 tháng sinh.


Gia chủ của Khải Toàn không ít vị có tiếng, có vị hỏi “Cải vận là gì”, cải biến tức là làm thay đổi khác trước hoàn toàn. Biết mệnh mới có thể cải mệnh, ứng dụng phong thủy cho thêm vài phần cải thiện tài lộc, cải vận tốt nhất vẫn là sự tự tu và suy nghĩ thiện lành.


Nhóm 1: Tuổi Nhâm Thân sinh từ 4/2/1992 đến 3/3/1992 dương lịch, tháng Nhâm Dần

Năm sinh Nhâm Thân sinh tháng DẦN là mật mã Dịch mã, cuộc đời dễ biến động, đi xa, làm công việc xa.

Năm Nhâm Thân tính cách linh hoạt, hướng ngoại, giao tiếp giỏi. Tháng sinh DẦN Mộc là một trong tứ trường sinh, tính cách thẳng thắn, khi nóng giận như lửa khó kềm chế.

Nhâm Thân sinh từ từ 4/2/1992 đến 3/3/1992 dương lịch, đa phần kỵ Mộc, người kỵ Mộc không nên nuôi mèo.
Dụng Thần đầu tiên là Kim, Dụng Thần thứ hai là Thủy.

:: Vời người thiếu Kim, Mỗi sáng thức dậy mặt nên hướng về hướng Tây hoặc Tây Bắc giúp gia tăng vận tốt.


Nhóm 2: Tuổi Nhâm Thân sinh từ 4/3/1992 đến 2/4/1992 dương lịch, tháng Quý Mão.

Năm Nhâm Thân tính cách linh hoạt, hướng ngoại, giao tiếp giỏi. Thì tháng sinh Mão tượng trưng cho sức mạnh của Mộc, tính khí cực đoan quân tử, bảo vệ gia đình, nhiều hoài bão.

Chữ Nhâm Thân thuộc Kim Thủy, chữ ẤT MÃO thuộc Mộc, sinh mùa Mộc vượng, đa phần người sinh thời điểm này kỵ Mộc, người kỵ Mộc không nên nuôi mèo và ít gần cây cối.

 

Nhâm Thân Sinh từ 4/3/1992 đến 2/4/1992 dương lịch, vào các tiết khí Mộc vượng, người kỵ Mộc nên làm gọn lông tóc, không nên nuôi mèo.
Dụng Thần đầu tiên là Kim, Dụng Thần thứ hai là Thủy.
Giờ tốt trong ngày cho mệnh thiếu Kim là buổi chiều từ 15 đến 19h hoặc giờ buổi tối là Thủy.

 


Nhóm 3: Tuổi Nhâm Thân sinh từ 3/4/1992 đến 2/5/1992 dương lịch, tháng Giáp Thìn

Chữ Nhâm Thân thuộc Kim Thủy, Tháng sinh THÌN Thổ là một trong “tứ khố” đại diện cho đất đai, nhà cửa.
Năm Nhâm Thân tính cách linh hoạt, hướng ngoại, giao tiếp giỏi. Bản tính của Thìn cả đời biến hoá, có khí chất.
Năm Thân tháng Thìn hợp Thủy là tượng tốt trong lá số.

Nhâm Thân sinh từ 3/4/1992 đến 19/4/1992 dương lịch, vào các tiết khí Mộc vượng,
Dụng Thần mệnh khuyết đa phần là Kim Thủy.

Mỗi sáng thức dậy mặt nên hướng về hướng Tây hoặc Tây Bắc giúp gia tăng vận tốt.


Nhóm 4: Tuổi Nhâm Thân sinh từ 3/5/1992 đến 31/5/1992 dương lịch, tháng Ất Tỵ

Chữ Nhâm Thân thuộc Kim Thủy, Tháng sinh Ất TỴ thuộc Mộc Hỏa, TỴ Hỏa là nhóm người linh hoạt như Thân, vẫn thích hướng ngoại, giao tiếp gỏi.

Nhóm người sinh thời điểm này đa phần Hỏa vượng Thủy suy, kỵ Hỏa không nên sử dụng màu đỏ tím hồng, không nên nuôi chó, họ hoạt động không ngơi nghỉ, dễ nóng tính thái quá, Hỏa vượng là người đầy nhiệt huyết.

Năm Thân tháng Tỵ là 2 mật mã trong tứ xung, cuộc đời dễ biến động.
Nhược điểm lớn của nhóm sinh này là thiếu sự quyết tâm đến cùng, cần rèn luyện tính cách để khắc phục.

 

Tuổi Nhâm Thân sinh tháng ẤT TỴ, từ từ 3/5/1992 đến 31/5/1992 dương lịch, vào các tiết khí mùa Hè. Mùa Hè Hỏa vượng Thủy suy.
Dụng Thần đầu tiên là Thủy, Dụng Thần thứ hai là Kim.
Giờ tốt trong ngày cho mệnh thiếu Thủy là buổi tối, càng về khuya càng nhiều tinh thần. Tắm sáng, làm tóc ướt, giữ gương mặt trắng sáng, đi ngủ hoặc tập thể dục nên mang theo chai nước suối là cách tăng vận Thủy.


 

Nhóm 5: Tuổi Nhâm Thân sinh từ 1/6/1992 đến 29/6/1992 dương lịch, tháng Bính Ngọ

Tháng NGỌ năm THÂN yêu sự tự do không ràng buộc, thích đi đây đó tận hưởng cuộc sống.

Chữ Nhâm Thân thuộc Kim Thủy. NGỌ là Hỏa vốn nóng tính, khi giận dữ sẽ không thể kềm chế, người đầy lòng nhiệt thành.
Người Hỏa vượng sắc thái da thường không đẹp, nên giữ cho gương mặt luôn trắng sáng, không nên nuôi chó và hạn chế dùng màu nóng.

 

Tuổi Nhâm Thân sinh tháng MẬU NGỌ, từ 1/6/1992 đến 29/6/1992 dương lịch, vào các tiết khí mùa Hè, mệnh kỵ Mộc Hỏa, không nên nuôi chó mèo, kỵ màu đỏ tím, không phù hợp thường xuyên vào bếp.
Dụng Thần đầu tiên là Thủy, Dụng Thần thứ hai là Kim.

:: Mỗi sáng thức dậy mặt nên hướng về hướng Bắc hoặc Tây Bắc giúp thêm may mắn. Đi đường đeo kính mát, tắm sáng, làm tóc ướt, giữ gương mặt trắng sáng là cách tăng vận Thủy.


Nhóm 6: Tuổi Nhâm Thân sinh từ 30/6/1992 đến 29/7/1992 dương lịch, tháng Đinh Mùi

Người tuổi Nhâm Thân tháng sinh MÙI có sao Hồng Loan, đại diện đào hoa và tình cảm dễ biến động.

Chữ Nhâm Thân thuộc Kim Thủy, KỶ MÙI thuộc Hỏa Thổ. Năm Nhâm Thân tính cách linh hoạt, hướng ngoại, giao tiếp giỏi.
Tháng sinh Mùi đại diện cho đất đai nhà cửa, người có lòng bao dung, dễ cảm động trước hoàn cảnh khó khăn, có lòng thương người.

Thời điểm này do Thổ Hỏa quản, là mệnh kỵ Hỏa Thổ. Người nhóm này không nên nuôi chó và kỵ màu đỏ, là nhóm người tốt tính nhưng lại cộc tính.
Người Thổ dầy đại diện người thành thật, bao dung nhưng không khéo ăn nói.

 

Tuổi Nhâm Thân sinh từ 30/6/1992 đến 21/7/1992 dương lịch. Dụng Thần đầu tiên là Thủy, Dụng Thần thứ hai là Kim.
Tuổi Nhâm Thân sinh từ 22/7/1992 đến 29/7/1992 dương lịch. Dụng Thần đầu tiên là Thủy, Dụng Thần thứ hai là Mộc.

:: Mệnh cần Thủy Đi ngủ hoặc tập thể dục nên mang theo chai nước suối.

___


Nhóm 7: Tuổi Nhâm Thân sinh từ 30/7/1992 đến 27/8/1992 dương lịch, tháng Mậu Thân

Chữ Nhâm Thân thuộc Kim Thủy, Mậu THÂN thuộc Kim Thổ. Kim vượng là người trượng nghĩa, lời nói dễ gây sát thương.
Năm Thân tháng Thân thích tự do, không chịu ràng buộc, thường có gia đình muộn, khuyết điểm lớn là sự nhẫn nại và có phần kiêu căng.
Họ là những người hướng ngoại, năng động, giỏi giao tiếp. Nhóm người mệnh Nam sinh thời điểm này đa phần cuộc đời vất vã.

 

Tuổi Nhâm Thân sinh tháng CANH THÂN, nhóm 1, sinh từ 30/7/1992 đến 11/8/1992 dương lịch, đa phần kỵ THổ. Dụng Thần đầu tiên là Mộc, Dụng Thần thứ hai là Thủy.
Tuổi Nhâm Thân sinh tháng CANH THÂN, nhóm 2, sinh từ 12/8/1992 đến 27/8/1992 dương lịch, đa phần kỵ Kim, không nên dùng màu trắng xám, hạn chế gương và trang sức vàng bạc. Kim vượng đại diện người dễ gây sát thương qua lời nói, háo thắng và hào hiệp.
Dụng Thần đầu tiên là Mộc, Dụng Thần thứ hai là Hỏa.
Giờ tốt trong ngày cho mệnh thiếu Mộc là buổi sáng. Giờ buổi trưa đến 15h là Hỏa.


Nhóm 8: Tuổi Nhâm Thân sinh từ 28/8/1992 đến 25/9/1992 dương lịch, tháng Kỷ Dậu

Tuổi Nhâm Thân sinh tháng DẬU là có sao Hàm trì chủ về Đào hoa, tướng mạo tốt, thông minh, lãng mạn, có duyên ăn nói.

Người sinh nhóm này đa phần kỵ Kim, không nên đeo nhiều vàng bạc, không nên dùng màu trắng xám, phòng làm việc hoặc nhà ở không nên có nhiều gương.

Năm Nhâm Thân tính cách linh hoạt, hướng ngoại, giao tiếp giỏi. DẬU Kim tượng trưng cho sức mạnh của Kim, Dậu rất cố chấp không thể thương lượng được với họ, dễ đi vào chổ bế tắc.

Năm Thân tháng Dậu, hợp Kim, sinh mùa Kim vượng, tính cách cực đoan cố chấp cao. Kim vượng là người giàu lòng trượng nghĩa, có thể dẫn đến dễ kiêu ngạo, lời nói – hành động dễ gây sát thương.

 

Tuổi Nhâm Thân sinh tháng KỶ DẬU, từ 28/8/1992 đến 25/9/1992 dương lịch, mệnh kỵ Kim thiếu Mộc.
Dụng Thần đầu tiên là Mộc, Dụng Thần thứ hai là Hỏa.

:: Giờ tốt trong ngày cho mệnh thiếu Mộc là buổi sáng. Giờ buổi trưa đến 15h là Hỏa, sau 15h là giờ Kim Thủy.

 


Nhóm 9: Tuổi Nhâm Thân sinh từ 26/9/1992 đến 25/10/1992 dương lịch, tháng Canh Tuất

Năm Nhâm Thân tính cách linh hoạt, hướng ngoại, giao tiếp giỏi. Tháng Tuất là một trong “tứ khố”, đại diện cho đất đai, nhà cửa. Nhóm người có khiếu kinh doanh, trầm tính, háo thắng. Tuất thuộc Thổ Hỏa.

 

Tuổi Nhâm Thân sinh từ 26/9/1992 đến 25/10/1992 dương lịch, vào các tiết khí Kim còn mạnh. Dụng Thần đầu tiên là Mộc.
Dụng Thần thứ hai cần ngày sinh cụ thể.
Giờ tốt trong ngày cho mệnh thiếu Mộc là buổi sáng. Giờ buổi trưa đến 15h là Hỏa.


Nhóm 10: Tuổi Nhâm Thân sinh từ 26/10/1992 đến 23/11/1992 dương lịch, tháng Tân Hợi

Năm Nhâm Thân tính cách linh hoạt, hướng ngoại, giao tiếp giỏi. Tháng HỢI Thủy là nhóm người hiền lành, ít phân tranh lẫn cộc tính, nhược điểm lớn nhất có thể là thiếu kiên trì.
Thân và Hợi là 2 mật mã xung nhau thường có biến động trong cuộc đời.

Nhóm sinh tháng Hợi thường Dư Thủy, mệnh kỵ Thủy, không nên dùng màu xanh dương và đen.
Hạn chế xử dụng cả vàng bạc, nhà ở không nên có nhiều gương to.

Tuổi Nhâm Thân sinh từ 26/10/1992 đến 23/11/1992 dương lịch, vào các tiết khí lạnh. Dụng Thần đầu tiên là Hỏa, Dụng Thần thứ hai là Mộc.

:: Mỗi sáng thức dậy mặt nên hướng về hướng Nam hoặc Đông giúp thêm may mắn.


 

Nhóm 11: Tuổi Nhâm Thân sinh từ 24/11/1992 đến 23/12/1992 dương lịch, tháng Nhâm Tý

Tháng TÝ năm Thân hợp Thủy, sinh mùa Thủy vượng, Thủy quá vượng dễ phá tài, xử lý sự việc nặng theo cảm tính, có thể khiến những người thân phiền lòng.

* Năm Nhâm Thân tính cách linh hoạt, hướng ngoại, giao tiếp giỏi, sinh tháng sinh TÝ đại diện cho cố chấp cực độ, Tý Thủy tượng trưng cho sức mạnh của Thuỷ, thường bảo vệ lý lẽ của mình, nhóm người sinh tháng này khá tốt tính nhưng quá chấp trước, xử lý thiên về tình cảm, nhưng họ thường tốt bụng.

Mệnh Thuỷ vượng là người thông minh, tận tình, nhược điểm thường ít khi cầu tiến, an phận.

Tuổi Nhâm Thân sinh tháng NHÂM TÝ, từ 24/11/1992 đến 23/12/1992 dương lịch, vào các tiết khí lạnh. Là thời điểm Thủy vượng.
Dụng Thần đầu tiên là Hỏa, Dụng Thần thứ hai là Mộc.

:: Cần Hỏa dùng màu ấm, nhất định phải thường xuyên vào bếp nấu ăn để tăng vận đào hoa.


Nhóm 12: Tuổi Nhâm Thân sinh từ 24/12/1992 đến 22/01/1993 dương lịch, tháng Quý Sửu

Năm Nhâm Thân tháng Sửu là người có sao Thiên hỷ, cuộc đời nhiều biến động.
Năm Nhâm Thân tính cách linh hoạt, hướng ngoại, giao tiếp giỏi, sinh tháng SỬU lầm lì cứng nhưng bao dung. Sửu Thổ dầy là người hiếu thuận và tốt bụng, biết cho đi.

 

Tuổi Nhâm Thân sinh tháng QUÝ SỬU, từ 24/12/1992 đến 22/01/1993 dương lịch, vào các tiết khí lạnh, đa phần kỵ Thủy và Thổ ẩm.
Dụng Thần đầu tiên là Hỏa, Dụng Thần thứ hai là Mộc.
Nhà ở nên dùng màu ấm, tránh để nhà bếp bừa bộn. Mệnh khuyết Hỏa Mộc nên dùng màu đỏ tím hồng, nhất định phải thường xuyên vào bếp nấu ăn để tăng vận Hỏa và tăng vận đào hoa


Khải Toàn đã hướng dẫn cách tra Dụng thần chho tuổi Nhâm Thân theo 12 tháng sinh.

Nếu bạn cảm thấy đau khổ, chính là do phước bạn mỏng ở tiền kiếp, tu tập để chuyển hóa nghiệp lực và hiểu rằng muốn giàu có thì bố thí tài, muốn trí tuệ bố thí pháp (lời thiện lành), muốn sức khỏe – tuổi thọ bố thí vô úy (lòng thương người, không sát sanh).

Tuổi Nhâm Thân muốn đạt được thành tựu cần giảm tính háo thắng, biết lắng nghe, luyện tập sự điềm tĩnh và lòng kiên trì. Muốn tâm an hãy tập ngồi Thiền.


hoc_phong_thuy

Xem mệnh 12 con Giáp tại đây

thầy Khải Toàn

Khải Toàn Phong thuỷ

• Chánh niệm: “Thành công nhờ kiên trì – Trí tuệ nhờ Chánh niệm”, nghĩa rằng muốn thành công phải thật kiên trì, có những việc thực hiện cả vạn lần, tư duy luôn hướng tới những điều tích cực trong mọi hoàn cảnh sẽ sinh ra trí tuệ.

• Nhân quả: Giả dụ mỗi ngày bạn bỏ vào ống heo 100 ngàn đồng, một năm sau heo sẽ mập, mỗi ngày hành thiền 10 phút, một năm sau tâm trí sẽ thành cây đại thụ an tịnh. Đạo lý này nói lên “quả của hôm nay, hoàn toàn là Nhân của hôm qua”.

• Khải Toàn không phải thầy phong thủy nổi tiếng, dùng kiến thức phong thủy chân chính, dùng khả năng tu tập của bản thân, để trợ duyên những vị đủ duyên và đủ phước để cải vận, trong kết quả luôn kèm theo lời khai thị về sống chân thiện, mở lòng bố thí, khuyến nghị hành thiền, đó là những phương tiện gia tăng vận may ngoài ứng dụng phong thủy

• Phong thủy: là phương tiện trợ duyên giúp công danh thăng tiến. Không gian là phong thủy, tâm lý là phong thủy, sạch sẽ gọn là là phong thủy tốt, tâm trạng phấn khởi là phong thủy tốt, vị nào có tấm lòng vị tha không chấp trước hẵn là người có phúc đức.

| Hãy theo dõi kên “Khải Toàn Phong thủy” trên Youtube / Tik TiokFacebook |

 a Thay Phong thuy gioi 2


Bài viết hay liên quan