tử vi cải vận mệnh khuyết
tử vi cải vận mệnh khuyết
cúng kiếng từ tâm thành
tử vi cải vận mệnh khuyết
tử vi cải vận mệnh khuyết

Cúng Thần tài Mùng 10 | Cúng khai trương22 pháp khí cho bàn thờ Thần tàiTuổi Phạm Thái Tuế  |   Xem ngày lành  |   Học Phong thủy đổi vận  

Thỉnh lệnh bài may mắn – khai vận tại đây | | |

thầy Khải Toàn
gia chu phong thuy khai toan

Vật phẩm Phong thuỷ may mắn

Vật phẩm mang đến vận may, xua tan từ trường hung.

Cuu cung phi tinh 2019 Kỷ Hợi


Trứng Thạch anh hồng

– Màu Hồng. / Ngũ hành: Hoả.

  • Giá: 380k/ cặp

Ý nghĩa: từ trường thuộc Hoả, may mắn và tài lộc. Có thể đặt 9 trứng xung quanh tượng con gà.
Trung thach anh hong


 

Xâu tiền lục đế (loại viền hoa văn)

– Màu Vàng. / Ngũ hành: Kim.

  • Giá: 55k/ xâu

Ý nghĩa: dùng Hoá giải Phi tinh lưu niên Ngũ hoàng & Nhị hắc.

Nhị Hắc (hành Thổ) – hung tinh chủ về bệnh tật, đau ốm.
Năm 2019, sao Nhị Hắc nhập Đông Bắc phương, khu vực này không nên bài trí vật dụng mang hành Thổ hoặc Hỏa (vật liệu đá, gốm, sứ, nhựa, pha lê; màu vàng, nâu, đỏ, hồng… mà nên bài trí vật dụng, đặc biệt là các vật phẩm phong thủy mang hành Kim (kim loại, màu trắng), vì Thổ sẽ suy yếu do phải sinh cho Kim, thì có thể gặp hung hóa cát. (2020 nhập hướng Nam)

Ngũ Hoàng Đại Sát (hành Thổ) – đại hung tinh.
Năm Kỷ Hợi (2019): Ngũ Hoàng Đại Sát bay vào phương vị Tây Nam, Ngũ Hoàng là Lưu Niên Quan Sát, phương này không nên hưng công động thổ, nếu không tất sẽ đem đến hung hiểm, chỉ bệnh tật huyết quang, tai họa, thất bại, phá tài, kiện tụng, thị phi
Ở tại phương này của ngôi nhà, của công ty, của văn phòng, của phòng ngủ, của phòng khách, có thể đặt một vật thuộc Kim để hóa giải. (2020 nhập hướng Đông)

xau tien luc de


 

Bát đế tiền mini

– Màu Vàng. / Ngũ hành: Kim.

  • Giá: 88k/ xâu

Vì sao là số 8 ⭕
Hiện tại đang là Bát vận (2004-2023) nên số 8 là sao đương lệnh, may mắn & tài lộc.
Vì thế trong nhà bày trí đồ vật, nên chọn bội số là số 8, vd 8-16-24… Tuyệt đối cấm kỵ số 2-5 (2 bóng đèn, 5 bình hoa…)

Bat de tien mini 3

Bat de tien mini


 

Hồ lô mini

– Màu đỏ. / Ngũ hành:.

  • Hồ lô mini: 128k/ xâu
  • Trái Hồ lô 30cm: 145k/ trái

Hồ lô là biểu tượng của sự an lành và sức khoẻ.

Hồ lô đặc biệt thích hợp dùng cho nhà có trẻ nhỏ hay quấy khóc, hãy treo hồ lô bên cạnh chiếc nôi của trẻ, sẽ tránh được bệnh tật và khóc dạ đề cho trẻ. Hồ lô cũng là quà tặng đầy ý nghĩa cho những gia đình có người ốm đau hoặc có người già với hy vọng mang lại sức khoẻ và trường thọ.

Trai ho lo mini

Hồ lô là vật dụng chuyên dùng để đựng rượu, đựng nước, thường có hình trái bầu.Chúng ta thường thấy ông Thọ luôn đeo hồ lô trên người. Vì vậy hồ lô là biểu tượng của sự an lành và sức khoẻ.

Hồ lô đặc biệt thích hợp dùng cho nhà có trẻ nhỏ hay quấy khóc, hãy treo hồ lô bên cạnh chiếc nôi của trẻ, sẽ tránh được bệnh tật và khóc dạ đề cho trẻ. Hồ lô cũng là quà tặng đầy ý nghĩa cho những gia đình có người ốm đau hoặc có người già với hy vọng mang lại sức khoẻ và trường thọ.

Cửu tử & Ngũ hoàng chủ về Ngũ hoàng sát, cặp sao đại diện cho gặp vấn đề về ngộ độc thức ăn.
Chỉ cần đặt Hồ lô, tốt nhất bằng đồng vào nơi sao nhập cung hoặc quầy pha chế thức ăn thức uống, là có thể hoá giải từ trường xấu này

trai ho lo


 

_

 

 

 


hoc_phong_thuy

Xem mệnh 12 con Giáp tại đây

thầy Khải Toàn

Khải Toàn Phong thuỷ

• Chánh niệm: “Thành công nhờ kiên trì – Trí tuệ nhờ Chánh niệm”, nghĩa rằng muốn thành công phải thật kiên trì, có những việc thực hiện cả vạn lần, tư duy luôn hướng tới những điều tích cực trong mọi hoàn cảnh sẽ sinh ra trí tuệ.

• Nhân quả: Giả dụ mỗi ngày bạn bỏ vào ống heo 100 ngàn đồng, một năm sau heo sẽ mập, mỗi ngày hành thiền 10 phút, một năm sau tâm trí sẽ thành cây đại thụ an tịnh. Đạo lý này nói lên “quả của hôm nay, hoàn toàn là Nhân của hôm qua”.

• Khải Toàn không phải thầy phong thủy nổi tiếng, dùng kiến thức phong thủy chân chính, dùng khả năng tu tập của bản thân, để trợ duyên những vị đủ duyên và đủ phước để cải vận, trong kết quả luôn kèm theo lời khai thị về sống chân thiện, mở lòng bố thí, khuyến nghị hành thiền, đó là những phương tiện gia tăng vận may ngoài ứng dụng phong thủy

• Phong thủy: là phương tiện trợ duyên giúp công danh thăng tiến. Không gian là phong thủy, tâm lý là phong thủy, sạch sẽ gọn là là phong thủy tốt, tâm trạng phấn khởi là phong thủy tốt, vị nào có tấm lòng vị tha không chấp trước hẵn là người có phúc đức.

| Hãy theo dõi kên “Khải Toàn Phong thủy” trên Youtube / Tik TiokFacebook |

 a Thay Phong thuy gioi 2


Bài viết hay liên quan