HOÁ GIẢI
Tam tai 2024Cửu vận › Pháp khí
Thỉnh thẻ may mắn bình an
học phong thuỷ online
Kim bài hộ mệnh 12 con giáp
Huyền không phi tinh vận 9
tử vi cải vận mệnh khuyết

  Học Phong thủy đổi vận  | Tam tai 2024 | Phong thuỷ nhà vận 9 | Cúng khai trươngBút văn xươngTuổi Phạm Thái Tuế 2024 |  Xem ngày lành 

Tự tra bát tự online | thái tuế 2024tam tai 2024

thầy phong thuỷ
gia chu phong thuy khai toan

Bí quyết thiết kế bể bơi trong khuôn viên

Phương Pháp 29

Bí quyết thiết kế bể bơi trong khuôn viên

Hình dạng bể bơi trong yếu tố Phong thủy

           Xét từ góc độ Phong thủy cần loại bỏ bể bơi hình vuông, bể hình vuông ứng với chữ “” (Âm Hán Việt là “khốc”, nghĩa là khóc). Không khuyến nghị quý vị dùng hình chữ nhật. Nên dùng hình thắt lưng hoặc hồ lô.

Bê bơi hình tròn được gọi là “kết cấu hữu tình”

Bê bơi hình chữ nhật được gọi là “kết cấu vô tình”, đại diện cho người sống trong nhà này hung hãn, vô tình.

Bạn có thể đặt ra câu hỏi “vì sao bể bơi công cộng không phải hình chữ S”? Vì bê bơi công cộng không dành riêng cho gia đình nào.

Bể bơi thuộc Thủy, nên thiết kế hợp phương hướng thành viên trong gia đình cần Thủy. Nếu Nam gia chủ cần Thủy nên chọn hướng Tây Bắc, Nữ  gia chủ cần Thủy nên chọn hướng Tây Nam.

Bể bơi phải thường xuyên giữ nước trong, sạch sẽ, vì nước trong mới có tài. Nước đục không thể sinh tài.

Biển ở gần nhà cũng tương tự bể bơi có ảnh hưởng cực lớn đến Phong Thủy, ản3 hưởng đến tài phú của một gia đình. Biển lớn, sóng dữ đại diện tài vô tình, cũng là tài cực khổ. Ngoài ra, nước biển chảy vào hay chảy ra cũng đại diện tài phú chảy vào hay đi ra, là phá tài hay tụ tài.


Hoc_phong_thuy_online

Xem mệnh 12 con Giáp tại đây

thầy Khải Toàn

Khải Toàn Phong thuỷ

• Chánh niệm: “Thành công nhờ kiên trì – Trí tuệ nhờ Chánh niệm”, nghĩa rằng muốn thành công phải thật kiên trì, có những việc thực hiện cả vạn lần, tư duy luôn hướng tới những điều tích cực trong mọi hoàn cảnh sẽ sinh ra trí tuệ.

• Nhân quả: Giả dụ mỗi ngày bạn bỏ vào ống heo 100 ngàn đồng, một năm sau heo sẽ mập, mỗi ngày hành thiền 10 phút, một năm sau tâm trí sẽ thành cây đại thụ an tịnh. Đạo lý này nói lên “quả của hôm nay, hoàn toàn là Nhân của hôm qua”.

• Khải Toàn không phải thầy phong thủy nổi tiếng, dùng kiến thức phong thủy chân chính, dùng khả năng tu tập của bản thân, để trợ duyên những vị đủ duyên và đủ phước để cải vận, trong kết quả luôn kèm theo lời khai thị về sống chân thiện, mở lòng bố thí, khuyến nghị hành thiền, đó là những phương tiện gia tăng vận may ngoài ứng dụng phong thủy

• Phong thủy: là phương tiện trợ duyên giúp công danh thăng tiến. Không gian là phong thủy, tâm lý là phong thủy, sạch sẽ gọn là là phong thủy tốt, tâm trạng phấn khởi là phong thủy tốt, vị nào có tấm lòng vị tha không chấp trước hẵn là người có phúc đức.

| Hãy theo dõi kên “Khải Toàn Phong thủy” trên Youtube / Tik TiokFacebook |

 a Thay Phong thuy gioi 2

Danh mục bài


Bài viết hay liên quan