HOÁ GIẢI
Tam tai 2024Cửu vận › Pháp khí
văn khấn cúng tết 2024
học phong thuỷ online
tử vi cải vận mệnh khuyết
Huyền không phi tinh vận 9
tử vi cải vận mệnh khuyết

  Học Phong thủy đổi vận  | Tam tai 2024 | Phong thuỷ nhà vận 9 | Cúng khai trươngBút văn xươngTuổi Phạm Thái Tuế 2024 |  Xem ngày lành 

Tự tra bát tự online | thái tuế 2024tam tai 2024

thầy phong thuỷ
gia chu phong thuy khai toan

Cửa chính không được đối diện với cửa thang máy

Phương Pháp 30

Cửa chính không được đối diện với cửa thang máy

           Mấy năm trước anh họ của anh A chuyển đến căn nhà mới, thì anh ta như diều gặp gió. Ngôi nhà này về sau, khi đã giàu có anh ta bán rẻ lại cho anh A.

Từ sau khi chuyển vào nhà mới, anh A cảm thấy vận thế trì trệ. Người hiểu biết về Phong thủy sau khi đến thăm nhà anh A, đều đồng tình nói đây là ngôi nhà hung. Vì cửa chính đối diện với thang máy, đóng mở cửa thang máy, giống như vung một lưỡi liềm, hình thành nên hung sát.

“Đã là nhà đại hung, vì sao anh họ của tôi ở đây lại làm ăn giàu có?”. Thầy Phong thủy hỏi: “Anh họ cậu làm nghề gì?”

“Là bác sỹ”

“Bác sỹ thuộc mệnh Kim, anh ta đã hành nghề thành danh, bát tự tất nhiên là khuyết Kim, ngôi nhà này làm cho anh ta phát tài, có thể thấy ngôi nhà này có Kim Thủy cực vượng. Cậu kỵ Kim, lại chuyển đến mảnh đất Phong thủy có Kim vượng, sao có thể hành vận được?”.

~ LIÊM ĐAO SÁT

Liêm đao sát là sát khí tương đối hung, giống như lưỡi liềm cắt xuống, cửa chính đối diện với thang máy, thang máy đóng mở tạo thành sát khí cho người trong nhà, đây cũng là cách cục Liêm đao sát. Ngoài bác sỹ, thợ may, thợ cắt tóc thích hợp sống trong ngôi nhà này, những người khác sống trong ngôi nhà này đều được xem là hung.

Nếu Bát tự cũng cần Canh Kim thì đối diện với thang máy không được xem là hung, vì thang máy được làm từ kim loại, cửa thang máy không ngừng đóng mở, có thể bổ sung cho người cần Canh Kim. Phù hợp cho Dụng thần người cần Canh Kim.

Ngoài bác sỹ, thợ may, cắt tóc, làm về dao kéo, người hành nghề thuộc Ngũ thuật (Tướng, Y, Mệnh, Bốc, Sơn)

Các kiểu chung cư cũ có thang máy, có nhà vừa vặn nằm ngay sau thang má1y, âm thanh lên xuống vọng vào tường cũng tạo thành Thanh sát. Thang máy không ngừng hoạt động, có nghĩa các từ trường không ngừng dao động bên ngoài tường gây phiền nhiễu, loại nhà này cũng thuộc nhà hung.

Cũng có vài người vì tài chính eo hẹp, sống ở tầng trên cùng mà thang máy không lên đến nơi, phải đi thang bộ mới lên được nhà, ví dụ nhà ở tầng 10 mà thang máy lên đến tầng 9. Kiểu này không thể tụ khí, lý do là dòng khí được mang theo bởi thang máy chỉ có thể lên đến tầng 9. Nhà này mặc dầu rẻ nhưng Phong thủy vô cùng xấu.


Hoc_phong_thuy_online

Xem mệnh 12 con Giáp tại đây

thầy Khải Toàn

Khải Toàn Phong thuỷ

• Chánh niệm: “Thành công nhờ kiên trì – Trí tuệ nhờ Chánh niệm”, nghĩa rằng muốn thành công phải thật kiên trì, có những việc thực hiện cả vạn lần, tư duy luôn hướng tới những điều tích cực trong mọi hoàn cảnh sẽ sinh ra trí tuệ.

• Nhân quả: Giả dụ mỗi ngày bạn bỏ vào ống heo 100 ngàn đồng, một năm sau heo sẽ mập, mỗi ngày hành thiền 10 phút, một năm sau tâm trí sẽ thành cây đại thụ an tịnh. Đạo lý này nói lên “quả của hôm nay, hoàn toàn là Nhân của hôm qua”.

• Khải Toàn không phải thầy phong thủy nổi tiếng, dùng kiến thức phong thủy chân chính, dùng khả năng tu tập của bản thân, để trợ duyên những vị đủ duyên và đủ phước để cải vận, trong kết quả luôn kèm theo lời khai thị về sống chân thiện, mở lòng bố thí, khuyến nghị hành thiền, đó là những phương tiện gia tăng vận may ngoài ứng dụng phong thủy

• Phong thủy: là phương tiện trợ duyên giúp công danh thăng tiến. Không gian là phong thủy, tâm lý là phong thủy, sạch sẽ gọn là là phong thủy tốt, tâm trạng phấn khởi là phong thủy tốt, vị nào có tấm lòng vị tha không chấp trước hẵn là người có phúc đức.

| Hãy theo dõi kên “Khải Toàn Phong thủy” trên Youtube / Tik TiokFacebook |

 a Thay Phong thuy gioi 2

Danh mục bài


Bài viết hay liên quan