HOÁ GIẢI
Tam tai 2024Cửu vận › Pháp khí
văn khấn cúng tết 2024
học phong thuỷ online
tử vi cải vận mệnh khuyết
Huyền không phi tinh vận 9
tử vi cải vận mệnh khuyết

  Học Phong thủy đổi vận  | Tam tai 2024 | Phong thuỷ nhà vận 9 | Cúng khai trươngBút văn xươngTuổi Phạm Thái Tuế 2024 |  Xem ngày lành 

Tự tra bát tự online | thái tuế 2024tam tai 2024

thầy phong thuỷ
gia chu phong thuy khai toan

Đặt máy hút ẩm đúng chổ

Phương Pháp 55

Đặt máy hút ẩm đúng chổ

Khí hậu Việt Nam nóng ẩm, bất luận bạn cần Thuỷ hay không cần Thuỷ, việc sử dụng máy hút ẩm là giải pháp tốt cho không gian nhà.

Trong gia đình, tường, thảm, thú bông và các dụng cụ bằng gỗ đều rất dễ hút khí ẩm, có hại, sinh mùi hôi, sinh sôi vi khuẩn. Một gia đình có nhiều khí ẩm độc, không thể có phong thuỷ tốt toàn diện.

Nhiều khách sạn, nhà nghỉ do thiếu hệ thống máy hút ẩm nên thảm, drap giường thường xuyên bốc mùi lạ.

Trong thực tế, người sống lâu trong môi trường ẩm ướt có thể làm cho tinh thần u uất, lãnh đạm. Giải thích từ góc độ Bát tự, người Hoả vượng dám nghĩ dám làm, người sinh vào ngày Bính Hoả, đặc biệt nhiệt tình, hướng ngoại. Ngược lại người Thuỷ vượng (nhiều Thuỷ) lại thiếu tính tích cực, thích an phận, người thuộc Nhật nguyên (Can ngày sinh) Quý Thuỷ cá tính khá thâm trầm, hướng nội.

Vì thế việc giữ cho ngôi nhà sạch sẽ mát mẽ chính là phong thuỷ tốt. Những nơi mà tỷ lệ bệnh nhân mắc bệnh phong thấp cao có liên quan đến tỷ lệ rất thấp số gia đình có sử dụng máy hút ẩm.

Nhưng có một điểm cần lưu ý, máy hút ẩm hút đi hàm lượng nước, Ngũ hành thuộc Hoả, tài tinh lại thuộc Thuỷ tinh, vì thế nên tránh đặt máy hút ẩm vào hướng Tài và hướng Văn Xương của sao Thuỷ, cũng không được đặt vào vị trí thành viên khuyết Thuỷ trong gia đình.

Nhị hắc, Ngũ hoàng thuộc Thổ, Hoả sinh Thổ, vì thế cũng tránh đặt máy hút ẩm vào phương vị thuộc Thổ, nơi có Phi tinh lưu niên nhập cung.

2018: Ngũ hoàng: Bắc. Nhị hắc: Tây.

2019: Ngũ hoàng: Tây Nam. Nhị hắc: Đông Bắc.

2020: Ngũ hoàng: Đông. Nhị hắc: Nam.

Vậy nên đặt vị trí nào?

Tam bích thuộc Mộc, Hoả có thể hoá giải được Mộc, phù hợp đặt vào phương vị có sao Tam bích nhập cung, đặt vào phương vị này giúp hoá giải thị phi, phiền ph1ức, hoặc đặt vaào phương vị thành viên cần Hoả.

2018: Tam bích: Đông Bắc.

2019: Tam bích: Nam.

2020: Tam bích: Bắc.


Hoc_phong_thuy_online

Xem mệnh 12 con Giáp tại đây

thầy Khải Toàn

Khải Toàn Phong thuỷ

• Chánh niệm: “Thành công nhờ kiên trì – Trí tuệ nhờ Chánh niệm”, nghĩa rằng muốn thành công phải thật kiên trì, có những việc thực hiện cả vạn lần, tư duy luôn hướng tới những điều tích cực trong mọi hoàn cảnh sẽ sinh ra trí tuệ.

• Nhân quả: Giả dụ mỗi ngày bạn bỏ vào ống heo 100 ngàn đồng, một năm sau heo sẽ mập, mỗi ngày hành thiền 10 phút, một năm sau tâm trí sẽ thành cây đại thụ an tịnh. Đạo lý này nói lên “quả của hôm nay, hoàn toàn là Nhân của hôm qua”.

• Khải Toàn không phải thầy phong thủy nổi tiếng, dùng kiến thức phong thủy chân chính, dùng khả năng tu tập của bản thân, để trợ duyên những vị đủ duyên và đủ phước để cải vận, trong kết quả luôn kèm theo lời khai thị về sống chân thiện, mở lòng bố thí, khuyến nghị hành thiền, đó là những phương tiện gia tăng vận may ngoài ứng dụng phong thủy

• Phong thủy: là phương tiện trợ duyên giúp công danh thăng tiến. Không gian là phong thủy, tâm lý là phong thủy, sạch sẽ gọn là là phong thủy tốt, tâm trạng phấn khởi là phong thủy tốt, vị nào có tấm lòng vị tha không chấp trước hẵn là người có phúc đức.

| Hãy theo dõi kên “Khải Toàn Phong thủy” trên Youtube / Tik TiokFacebook |

 a Thay Phong thuy gioi 2

Danh mục bài


Bài viết hay liên quan