HOÁ GIẢI
Tam tai 2024Cửu vận › Pháp khí
văn khấn cúng tết 2024
học phong thuỷ online
tử vi cải vận mệnh khuyết
Huyền không phi tinh vận 9
tử vi cải vận mệnh khuyết

  Học Phong thủy đổi vận  | Tam tai 2024 | Phong thuỷ nhà vận 9 | Cúng khai trươngBút văn xươngTuổi Phạm Thái Tuế 2024 |  Xem ngày lành 

Tự tra bát tự online | thái tuế 2024tam tai 2024

thầy phong thuỷ
gia chu phong thuy khai toan

Đặt tổ hợp tủ đa năng vào hướng cát của lưu niên

Phương Pháp 51

Đặt tổ hợp tủ đa năng vào hướng cát của lưu niên

Tủ đa năng phải được tổ hợp hoàn thiện mới có thể hành vận tốt

Người Việt chuộng loại tủ tường, một loại tủ đa năng để tivi, âm thanh, quần áo, đồ lặt vặt trong này.

Loại tổ hợp tủ đa năng trong nhà cũng hình thành nên phong thuỷ, vì tủ thường đặt ở phòng khách hoặc đối diện cửa chính. Vì thể việc sắp đặt tủ đa năng ảnh hưởng đến vận trình gia chủ.

Vận dụng theo Cửu cung phi tinh lưu niên để bày trí phù hợp mang lại hiệu quả phong thuỷ tốt.

Ví dụ năm 2019, Ngũ hoàng nhập Tây Nam đại diện hướng 2 giờ, Nhị hắc nhập Đông Bắc đại diện hướng 7 giờ, tại 2 hướng này không nên đặt rượu vào, rượu thuộc Hoả, đặt rượu vào nơi này người uống dễ bị mụ mẫm. Ở hướng 2 giờ đặt ngăn thuốc uống thì thuốc không thể phát huy tác dụng, vì thuốc đã phạm phải Nhị hắc bệnh phù, bệnh khó chữa trị.

Vì thế tốt nhất mỗi năm nên sắp xếp tủ đa năng một lần, ở các hướng có Ngũ hoàng, Nhi hắc nên đặt đồ đồng hoặc đồng tiền vào, những đồ vật quan trọng đặt ở hướng cát Bát bạch, Cửu tử, Nhất bạch (sao 8,9,1)

Nên phân tủ đa năng làm 9 ngăn, để xác định vị trí theo Phi tinh lưu niên. Nhưng mức độ ảnh hưởng của tủ đa năng còn tuỳ thuộc vào độ lớn nhỏ, nếu tủ quá lớn nhưng lại đặt các vật nhỏ thì mức ảnh hưởng không có tác dụng. Ví dụ tủ đa năng nhà bạn dài 3 mét, đặt một viên đá Thạch anh tím, vàng (Hoả) cao tầm 20 cm sẽ có tác dụng.


Hoc_phong_thuy_online

Xem mệnh 12 con Giáp tại đây

thầy Khải Toàn

Khải Toàn Phong thuỷ

• Chánh niệm: “Thành công nhờ kiên trì – Trí tuệ nhờ Chánh niệm”, nghĩa rằng muốn thành công phải thật kiên trì, có những việc thực hiện cả vạn lần, tư duy luôn hướng tới những điều tích cực trong mọi hoàn cảnh sẽ sinh ra trí tuệ.

• Nhân quả: Giả dụ mỗi ngày bạn bỏ vào ống heo 100 ngàn đồng, một năm sau heo sẽ mập, mỗi ngày hành thiền 10 phút, một năm sau tâm trí sẽ thành cây đại thụ an tịnh. Đạo lý này nói lên “quả của hôm nay, hoàn toàn là Nhân của hôm qua”.

• Khải Toàn không phải thầy phong thủy nổi tiếng, dùng kiến thức phong thủy chân chính, dùng khả năng tu tập của bản thân, để trợ duyên những vị đủ duyên và đủ phước để cải vận, trong kết quả luôn kèm theo lời khai thị về sống chân thiện, mở lòng bố thí, khuyến nghị hành thiền, đó là những phương tiện gia tăng vận may ngoài ứng dụng phong thủy

• Phong thủy: là phương tiện trợ duyên giúp công danh thăng tiến. Không gian là phong thủy, tâm lý là phong thủy, sạch sẽ gọn là là phong thủy tốt, tâm trạng phấn khởi là phong thủy tốt, vị nào có tấm lòng vị tha không chấp trước hẵn là người có phúc đức.

| Hãy theo dõi kên “Khải Toàn Phong thủy” trên Youtube / Tik TiokFacebook |

 a Thay Phong thuy gioi 2

Danh mục bài


Bài viết hay liên quan