HOÁ GIẢI
Tam tai 2024Cửu vận › Pháp khí
văn khấn cúng tết 2024
học phong thuỷ online
tử vi cải vận mệnh khuyết
Huyền không phi tinh vận 9
tử vi cải vận mệnh khuyết

  Học Phong thủy đổi vận  | Tam tai 2024 | Phong thuỷ nhà vận 9 | Cúng khai trương22 pháp khí cho bàn thờ Thần tàiTuổi Phạm Thái Tuế 2024 |  Xem ngày lành 

Tự tra bát tự online | thái tuế 2024tam tai 2024

thầy phong thuỷ
gia chu phong thuy khai toan

Dùng cửa sổ mở ra khí trường tốt

Phương Pháp 4

DÙNG CỬA SỔ MỞ RA KHÍ TRƯỜNG TỐT

Hít thở nhiều không khí trong lành mới có được thế vận tốt.

Phong thủy quả thực huyền bí, Đặc biệt là khi tính toán loan đầu và lý khí.

Loan đầu là trường phái phong thủy coi trọng những tố phong thủy có thể nhìn thấy được bằng mắt bao gồm bố cục, hình thù, vị trí, còn lý khí….

Là trường phong thủy coi trọng các yếu tố phong thủy, liên quan đến phi tinh, niên vận, Ngũ hành, tượng số.

Loan đầu khá đơn giản, là kiến thức nhập môn, lý khí là tưởng số, không học không dùng được. Vì thế rất ít người dùng Lý khí để xem phong thủy, người ta thường chỉ dùng Loan đầu. Rất nhiều sách nhập môn cũng bắt tay từ Loan đầu…

phong thuy cua so

Sách thuộc các giai đoạn tiếp theo tức phải bàn đến lý khí

Nhưng nói cho cùng, những gì thấy được bằng mắt, những gì phải tính toán đều để đi đến một chân lý chung, một bí mật tiềm ẩn.

Bí mật này, chính là tần oxy đang nằm ở đâu?

Được gọi là khí trường tốt, quý phong thủy quyết định mãnh đất này có tuần oxy tốt hay không.

Con người trong cuộc sống cạnh tranh khốc liệt đầu óc tỉnh táo thì nắm bắt được vận tốt, đầu óc ai không tỉnh táo thì chớp phải vận xui xẻo.

Vì thế hôm nay bạn gặp vận tốt, có nghĩa là bạn đã hấp thu được Ngũ hành thích hợp với vũ trụ, khiến cho tim gan phổi thuận: đại diện cho kim mộc thủy hỏa thổ ở vào trạng thái tốt.

Lại có được tần oxy tốt giúp ngũ Tạng ở vị trí, đầu óc con người cực kỳ tỉnh táo đó được gọi là gặp vận tốt.

Ngày Pi giờ bạn hãy hít một hơi thật sâu, nếu khí này trong lành thì bạn đã có vẫn tốt rồi. Nhưng bi kịch của con người nằm ở chỗ mình có hít được không khí trong lành hay không đôi lúc chính bản thân mình cũng không thể biết được.

Khải Toàn

20:34

Khải Toàn

——

LOAN ĐẦU

Phong thủy chú trọng đến “hình”, vì “hình” có thể sinh ra khí, khí ở đây chỉ khí trường. Loan đầu là trường phái phong thủy phân tích về hình thể vị trí, bao gồm núi sông trên mặt đất, các vật thể kiến trúc trong xã hội hiện đại. Loan đầu là phong thủy mà mắt thường có thể quan sát được.

LÝ KHÍ

Lý khí là phong thủy bàn đến những yếu tố vô hình, là sự phân tích phương hướng và thời gian vô hình của phong thủy. Trái đất không ngừng chuyển động, cả trái đất và cả vũ trụ mỗi ngày, mỗi năm đều không ngừng biến động,

Khiến cho tại mọi thời điểm khác nhau lại có phương vị phong thủy khác nhau. Loại học vấn căn cứ vào sự thay đổi của thời gian để lựa chọn phương vị phong thủy chính là nội dung cơ bản của Lý khí.

—-

 

Cửa sổ cũng như cửa chín đều có thể hấp thu được ánh nắng mặt trời và không khí vào nhà, muốn trong nhà có đủ khí oxy, đồng thời để hình thành nên một khí trường tốt thì phải thương xuyên mở cửa sổ thông gió.

Cây xanh xung quanh cửa có thể làm cho nhiều quá thông gió, trao đổi khí, vì thế, thương xuyên mở cửa sổ, đồng thời trong cây xanh xung quanh là một lựa chọn tốt tối ưu Để tạo nên phong thủy tốt.

Người thương xuyên sống trong bầu oxy thiên nhiên này đầu óc luôn tỉnh táo, dễ dàng gặp vận tốt

Đặc điểm lớn nhất của đại đa số ngôi nhà được gọi là có phong thủy khùng, đó là do chủ nhà không mở cửa sổ, mở sai cửa sổ hoặc chất đống đồ lặt vật trong nhà, không khí không lưu thông chính là phong thủy xấu.

Mạnh Đức có phong thủy tốt ngoài yêu cầu không khí lưu thông thì không khí còn có một loại hương thơm mà khó có thể dùng ngôn Từ để miêu tả được, cảm giác nó mang lại là đông ấm hè mát, khí oxy có đủ trong khí trường. Đó chính là điều kiện tiên quyết.

Vì thế mở cửa sổ có ý nghĩa quan trọng trong phong thủy học. Nơi có phong thủy tốt, bất luận là bạn mở cửa sổ lớn thì đều không thể hút gió lớn và bụi bậm đến được.


Hoc_phong_thuy_online

Xem mệnh 12 con Giáp tại đây

thầy Khải Toàn

Khải Toàn Phong thuỷ

• Chánh niệm: “Thành công nhờ kiên trì – Trí tuệ nhờ Chánh niệm”, nghĩa rằng muốn thành công phải thật kiên trì, có những việc thực hiện cả vạn lần, tư duy luôn hướng tới những điều tích cực trong mọi hoàn cảnh sẽ sinh ra trí tuệ.

• Nhân quả: Giả dụ mỗi ngày bạn bỏ vào ống heo 100 ngàn đồng, một năm sau heo sẽ mập, mỗi ngày hành thiền 10 phút, một năm sau tâm trí sẽ thành cây đại thụ an tịnh. Đạo lý này nói lên “quả của hôm nay, hoàn toàn là Nhân của hôm qua”.

• Khải Toàn không phải thầy phong thủy nổi tiếng, dùng kiến thức phong thủy chân chính, dùng khả năng tu tập của bản thân, để trợ duyên những vị đủ duyên và đủ phước để cải vận, trong kết quả luôn kèm theo lời khai thị về sống chân thiện, mở lòng bố thí, khuyến nghị hành thiền, đó là những phương tiện gia tăng vận may ngoài ứng dụng phong thủy

• Phong thủy: là phương tiện trợ duyên giúp công danh thăng tiến. Không gian là phong thủy, tâm lý là phong thủy, sạch sẽ gọn là là phong thủy tốt, tâm trạng phấn khởi là phong thủy tốt, vị nào có tấm lòng vị tha không chấp trước hẵn là người có phúc đức.

| Hãy theo dõi kên “Khải Toàn Phong thủy” trên Youtube / Tik TiokFacebook |

 a Thay Phong thuy gioi 2

Danh mục bài


Bài viết hay liên quan