HOÁ GIẢI
Tam tai 2024Cửu vận › Pháp khí
văn khấn cúng tết 2024
học phong thuỷ online
tử vi cải vận mệnh khuyết
Huyền không phi tinh vận 9
tử vi cải vận mệnh khuyết

  Học Phong thủy đổi vận  | Tam tai 2024 | Phong thuỷ nhà vận 9 | Cúng khai trươngBút văn xươngTuổi Phạm Thái Tuế 2024 |  Xem ngày lành 

Tự tra bát tự online | thái tuế 2024tam tai 2024

thầy phong thuỷ
gia chu phong thuy khai toan

Hướng nhà phải tránh hung tinh

Phương Pháp 23

Hướng nhà phải tránh hung tinh

Cách đơn giản tra nhanh hướng cầm tinh

Trong lý luận Cửu cung phi tinh, nguyên nhân dẫn đến kiện tụng thị phi là Tam Bích, là phi tinh ngáng đường. Sao này gặp Hỏa sẽ được hóa giải ngay, vì thế sao khi tìm được vị trí của sao Tam Bích, đốt quần áo giấy ở đó là có thể hóa giải được. Nếu vướng vào kiện tụng, thị phi trong thời gian dài, chỉ cần treo một bóng đèn nhỏ màu đỏ là được.

Khả năng khác dẫn đến kiện tụng, thị phi là thúc đẩy một vì tinh tú được gọi là Vong Thần, vì tinh tú này vượng nhất vào các năm Dần, Thân, Tỵ, Hợi.

Tìm ra hướng của nhà và kết hợp cầm tinh với nam nữ gia chủ là có thể tránh được kiện tụng, thị phi:

* Thân, Tý, Thìn: Kỵ cửa hướng Hợi.
* Tỵ, Dậu, Sửu: Kỵ cửa hướng Thân.
* Dần, Ngọ, Tuất: Kỵ cửa hướng Tỵ.
* Hợi, Mão, Mùi: Kỵ cửa hướng Dần.

(Trong bát tự Thần sát, đây là mật mã Cô thần.)

Laban 2018 in_3

Vì thế, trong Bát vận (Vận 8 từ 2004 – 2043) mặc dù hướng Tỵ, Hợi là đáo sơn đáo hướng tốt, nhưng nếu cầm tinh của nam nữ gia chủ xung với Vong thần của tọa hướng thì vẫn không thể sống trong ngôi nhà này.

Mặt khác, nếu tọa sơn là đường dây cáp điện thì vô cùng nguy hiểm, khó để hóa giải vì di chuyển cáp điện không thuộc quyền quyết định cá nhân.

Có người gợi ý đặt vật Phong thủy hóa giải, ít còn hơn không. Nhưng hiệu quả là vật nhỏ hóa giải từ trường của vụ trụ lớn, cũng giống như trứng chọi đá.

Tốt nhất tọa sơn (cuối nhà) nên là Ngũ hành cát tinh của chủ nhà.

Mệnh khuyết Mộc: Tọa sơn nên là Hợi, Bát vận, không cầm tinh Thân Tý Thìn có thể ở.

Mệnh khuyết Thủy: Tọa sơn nên là Sửu, Bát vận, người là đáo sơn đáo hướng.

Mệnh khuyết Hỏa: Tọa sơn nên là Mùi, Bát vận, người là đáo sơn đáo hướng. Tọa sơn là Tỵ, người không thể cầm tinh Dần Ngọ Tuất.

Mệnh khuyết Kim: Tọa sơn nên là Thiên can thuộc Kim


Hoc_phong_thuy_online

Xem mệnh 12 con Giáp tại đây

thầy Khải Toàn

Khải Toàn Phong thuỷ

• Chánh niệm: “Thành công nhờ kiên trì – Trí tuệ nhờ Chánh niệm”, nghĩa rằng muốn thành công phải thật kiên trì, có những việc thực hiện cả vạn lần, tư duy luôn hướng tới những điều tích cực trong mọi hoàn cảnh sẽ sinh ra trí tuệ.

• Nhân quả: Giả dụ mỗi ngày bạn bỏ vào ống heo 100 ngàn đồng, một năm sau heo sẽ mập, mỗi ngày hành thiền 10 phút, một năm sau tâm trí sẽ thành cây đại thụ an tịnh. Đạo lý này nói lên “quả của hôm nay, hoàn toàn là Nhân của hôm qua”.

• Khải Toàn không phải thầy phong thủy nổi tiếng, dùng kiến thức phong thủy chân chính, dùng khả năng tu tập của bản thân, để trợ duyên những vị đủ duyên và đủ phước để cải vận, trong kết quả luôn kèm theo lời khai thị về sống chân thiện, mở lòng bố thí, khuyến nghị hành thiền, đó là những phương tiện gia tăng vận may ngoài ứng dụng phong thủy

• Phong thủy: là phương tiện trợ duyên giúp công danh thăng tiến. Không gian là phong thủy, tâm lý là phong thủy, sạch sẽ gọn là là phong thủy tốt, tâm trạng phấn khởi là phong thủy tốt, vị nào có tấm lòng vị tha không chấp trước hẵn là người có phúc đức.

| Hãy theo dõi kên “Khải Toàn Phong thủy” trên Youtube / Tik TiokFacebook |

 a Thay Phong thuy gioi 2

Danh mục bài


Bài viết hay liên quan