HOÁ GIẢI
Tam tai 2024Cửu vận › Pháp khí
Thỉnh thẻ may mắn bình an
học phong thuỷ online
Kim bài hộ mệnh 12 con giáp
Huyền không phi tinh vận 9
tử vi cải vận mệnh khuyết

  Học Phong thủy đổi vận  | Tam tai 2024 | Phong thuỷ nhà vận 9 | Cúng khai trươngBút văn xươngTuổi Phạm Thái Tuế 2024 |  Xem ngày lành 

Tự tra bát tự online | thái tuế 2024tam tai 2024

thầy phong thuỷ
gia chu phong thuy khai toan

Lợi dụng cửa chính để thúc đẩy vượng khí cho ngôi nhà

Phương Pháp 16

Lợi dụng cửa chính để thúc đẩy vượng khí cho ngôi nhà

Phi tinh lưu niên cát vị khiến cho cửa nhà hành vận tốt. Ví dụ năm 2019 sao Bát bạch bay vào hướng Đông, chủ quản tài lộc, nếu cửa chính nhà bạn ở hướng Đông là vận tốt. Tương tự, năm 2019 sao Cửu tử bay vào hướng Đông Nam ứng nghiệm vào con Gái lớn, biểu thị đào hoa quý nhân.

Cửa chính được gọi là cửa khí, là vị trí duy nhất thúc đẩy cát vượng, có ảnh hưởng lớn đến người sống trong nhà. Cửa chính tọa hướng theo thành viên nào biểu thị thành viên đó thường xuyên ra khỏi nhà, ví dụ cửa chính nhà bạn ở hướng Đông, hướng Đông đại diện cho con trai trưởng, con trai của bạn sẽ thường xuyên đi ra ngoài.

Cửa chính nhà bạn có phạm Dịch mã tinh hay không?

Dịch mã đại diện cho 3 việc sau:

– Du lịch, di dân, thay đổi công việc và chuyển nhà.

– Tra cứu theo cầm tinh để phân biệt

Thân, Tý Thìn mã tại DẦN
Dần, Ngọ, Tuất mã tại THÂN
Tỵ, Dậu, Sửu mã tại HỢI
Hợi, Mão, Mùi mã tại TỴ

Nếu cửa chính không ở phương vị theo trên, chỉ cần đặt con vật đại diện sẽ ứng nghiệm dịch mã, ví dụ bạn tuổi Thân, đặt con Hổ vào cửa có thể ứng nghiệm.


Hoc_phong_thuy_online

Xem mệnh 12 con Giáp tại đây

thầy Khải Toàn

Khải Toàn Phong thuỷ

• Chánh niệm: “Thành công nhờ kiên trì – Trí tuệ nhờ Chánh niệm”, nghĩa rằng muốn thành công phải thật kiên trì, có những việc thực hiện cả vạn lần, tư duy luôn hướng tới những điều tích cực trong mọi hoàn cảnh sẽ sinh ra trí tuệ.

• Nhân quả: Giả dụ mỗi ngày bạn bỏ vào ống heo 100 ngàn đồng, một năm sau heo sẽ mập, mỗi ngày hành thiền 10 phút, một năm sau tâm trí sẽ thành cây đại thụ an tịnh. Đạo lý này nói lên “quả của hôm nay, hoàn toàn là Nhân của hôm qua”.

• Khải Toàn không phải thầy phong thủy nổi tiếng, dùng kiến thức phong thủy chân chính, dùng khả năng tu tập của bản thân, để trợ duyên những vị đủ duyên và đủ phước để cải vận, trong kết quả luôn kèm theo lời khai thị về sống chân thiện, mở lòng bố thí, khuyến nghị hành thiền, đó là những phương tiện gia tăng vận may ngoài ứng dụng phong thủy

• Phong thủy: là phương tiện trợ duyên giúp công danh thăng tiến. Không gian là phong thủy, tâm lý là phong thủy, sạch sẽ gọn là là phong thủy tốt, tâm trạng phấn khởi là phong thủy tốt, vị nào có tấm lòng vị tha không chấp trước hẵn là người có phúc đức.

| Hãy theo dõi kên “Khải Toàn Phong thủy” trên Youtube / Tik TiokFacebook |

 a Thay Phong thuy gioi 2

Danh mục bài


Bài viết hay liên quan