HOÁ GIẢI
Tam tai 2024Cửu vận › Pháp khí
Thỉnh thẻ may mắn bình an
học phong thuỷ online
Kim bài hộ mệnh 12 con giáp
Huyền không phi tinh vận 9
tử vi cải vận mệnh khuyết

  Học Phong thủy đổi vận  | Tam tai 2024 | Phong thuỷ nhà vận 9 | Cúng khai trươngBút văn xươngTuổi Phạm Thái Tuế 2024 |  Xem ngày lành 

Tự tra bát tự online | thái tuế 2024tam tai 2024

thầy phong thuỷ
gia chu phong thuy khai toan

Mũ (nón) có thể hỗ trợ thêm vận Mộc

Phương Pháp 62

Mũ (nón) có thể hỗ trợ thêm vận Mộc

Người kỵ Mộc không nên treo nhiều mũ trong nhà.

Mũ thuộc Mộc, người cần Mộc tự nhiên thích độ mũ, mũ chia thành nhiều loại, mũ lưỡi trai được xem là nhiều Mộc, mũ lưỡi trai màu xanh lá là nhiều Mộc nhất.

Có một hiện tượng rất thú vị, những người ít tóc hoặc bị hói thích đội mũ, lý do râu, lông, tóc thuộc Mộc.

Mũ bảo hiểm có một số chi tiết bằng Kim loại, ngũ hành thuộc Kim, thực tế là có chút mâu thuẫn trong Ngũ hành, lý do là vì đầu thuộc Hoả, Mộc sinh Hoả, vì thế tóc và mũ có thể bảo vệ phần đầu, nhưng mũ bảo hiểm lại thuộc Kim, Kim khắc Mộc, mà Hoả khắc Kim thì cũng tiết Hoả.

Người Anh đặc biệt thích đội mũ. Nước Anh thuộc vùng đất Kim, người Anh lấy việc đội mũ để cân bằng từ trường quá vượng của Kim.

Có một vài người thích sưu tầm mũ, đây cũng chính là phản ứng tự nhiên của người khuyết Mộc.

Xét từ góc độ phong thuỷ nhà ở, treo một chiếc mũ ở sau cửa, có thể tăng trưởng được vận Mộc, phù hợp với người khuyết Mộc. Nhưng người người kỵ nên cất hết mũ vào tủ, không nên để mũ ở vị trí dễ nhìn thấy

Ví dụ bạn cần Môc thẩm mỹ về mũ cũng đáng để bạn tiêu tốn thời gian nghiên cứu giúp tìm thấy niềm vui trong đó, cũng có thể mang đến vận tốt.


Hoc_phong_thuy_online

Xem mệnh 12 con Giáp tại đây

thầy Khải Toàn

Khải Toàn Phong thuỷ

• Chánh niệm: “Thành công nhờ kiên trì – Trí tuệ nhờ Chánh niệm”, nghĩa rằng muốn thành công phải thật kiên trì, có những việc thực hiện cả vạn lần, tư duy luôn hướng tới những điều tích cực trong mọi hoàn cảnh sẽ sinh ra trí tuệ.

• Nhân quả: Giả dụ mỗi ngày bạn bỏ vào ống heo 100 ngàn đồng, một năm sau heo sẽ mập, mỗi ngày hành thiền 10 phút, một năm sau tâm trí sẽ thành cây đại thụ an tịnh. Đạo lý này nói lên “quả của hôm nay, hoàn toàn là Nhân của hôm qua”.

• Khải Toàn không phải thầy phong thủy nổi tiếng, dùng kiến thức phong thủy chân chính, dùng khả năng tu tập của bản thân, để trợ duyên những vị đủ duyên và đủ phước để cải vận, trong kết quả luôn kèm theo lời khai thị về sống chân thiện, mở lòng bố thí, khuyến nghị hành thiền, đó là những phương tiện gia tăng vận may ngoài ứng dụng phong thủy

• Phong thủy: là phương tiện trợ duyên giúp công danh thăng tiến. Không gian là phong thủy, tâm lý là phong thủy, sạch sẽ gọn là là phong thủy tốt, tâm trạng phấn khởi là phong thủy tốt, vị nào có tấm lòng vị tha không chấp trước hẵn là người có phúc đức.

| Hãy theo dõi kên “Khải Toàn Phong thủy” trên Youtube / Tik TiokFacebook |

 a Thay Phong thuy gioi 2

Danh mục bài


Bài viết hay liên quan