HOÁ GIẢI
Tam tai 2024Cửu vận › Pháp khí
văn khấn cúng tết 2024
học phong thuỷ online
tử vi cải vận mệnh khuyết
Huyền không phi tinh vận 9
tử vi cải vận mệnh khuyết

  Học Phong thủy đổi vận  | Tam tai 2024 | Phong thuỷ nhà vận 9 | Cúng khai trươngBút văn xươngTuổi Phạm Thái Tuế 2024 |  Xem ngày lành 

Tự tra bát tự online | thái tuế 2024tam tai 2024

thầy phong thuỷ
gia chu phong thuy khai toan

Muốn có phong thuỷ tốt trước tiên phải quan sát môi trường lớn – chương 6

Phương pháp 6

MUỐN CÓ PHONG THUỶ TỐT TRƯỚC TIÊN PHẢI QUAN SÁT MÔI TRƯỜNG LỚN

Nên lựa chọn như thế nào để có được ngôi nhà nhân đinh đều vượng?

Bức cứ một ngôi nhà lớn nào đều có chính thể Thúy vân, có thể bao trùm được khí vận của một thành phố, một khu vực. Mà mỗi phòng trong nhà chỉ thuộc một vũ trụ nhỏ, nạp được khí của một căn phòng nhỏ, sức nạp tài của nó khá ít. Muốn tìm thấy một má để tay vào nha ty bi trước tiên là phải biết được hướng của cả ngôi nhà.

Ví dụ, bất kỳ ngôi nhà nào cũng phải có cửa ra vào, cửa ra vào này phải là nơi đầu tiên của ngôi nhà nạp khí, mà cả ngôi nhà cũng phải lấy nơi này làm hướng. Vì thế, từ cửa ra vào quyết định phương vị của ngôi nhà. Hạ Nguyên Bát vận, dùng hướng Sửu Mùi, hướng Mùi Sửu, hướng Tỵ Hợi, hướng Hợi Tỵ, Tốn Sơn Càn hướng, Càn Sơn Tốn hướng làm đảo Sơn đảo hướng. Đó là kết cấu tốt của đinh tài đều vượng, vào sống trong ngôi nhà này, bất kỳ người nào có vị trí ngồi cùng hướng với ngôi nhà đều giống như vị vua trong cung điện.

Ví dụ, một ngôi nhà có Càn Sơn Tốn hướng, trong đó có một căn phòng lớn có Tốn Sơn Càn hướng, cần khảo sát đáo Sơn đáo hướng Bát vận của phòng này mà không cần đề cập tới hương vị Càn Sơn Tốn hướng của nhà ở, có như vậy mới có thể dự đoán đúng được. Sự khác nhau về thu nhập giữa 1 triệu và 1 tỷ là ở chỗ này.

Khi đã nắm được phương hướng của đại cục nhà ở, như các vị trí mà các cát tinh bay tới đều phù hợp với hoàn cảnh sống, nếu như tiểu cục của căn phòng lớn có sự tương đồng với gái cùng thì có thể đây là bố cục phong thủy tốt. Nếu lựa chọn phòng lớn này, đối với yêu cầu phát tài đã tìm đúng, nhưng vấn đề sau đây cũng cực kỳ quan trọng, Đó là căn phòng lớn có phù hợp để bạn sinh sống hay không?

Việc này phải kết hợp với mệnh quái và Ngũ hành, xem toạ Sơn có phải là nơi mệnh quái Ngũ hành sinh Vượng cho ngôi nhà hay không. Nếu là “Tỷ” hoặc là “Ấn” thì chính là ngôi nhà tốt.

Lựa chọn được ngôi nhà tốt, yếu tố khu vực là đầu tiên, cách cục của ngôi nhà là sự lựa chọn thứ hai. Chẳng hạn Ngũ hành của ngôi nhà cần Hoả thì ngôi nhà được gọi là Thủy lam thiên. Nếu ngũ hành hỗ ngôi nhà cần Thủy, thì hủy Lan Thiên đã có đủ các, lúc đó lại tiến hành quan sát thêm toạ hướng chỉnh thể của ngôi nhà, nếu là Thủy quái hoặc Kim quái thì có thể tiến hành giai đoạn thứ ba của việc chọn nhà.

Muốn tìm được một ngôi nhà thập toàn thập mỹ quả thật không dễ dàng gì. Mà lớp chọn một ngôi nhà phong thủy, rõ ràng là có liên quan đến vận trình. Người hành vận, dễ tìm thấy ngồi nhà đúng theo phong thủy. Người thất vận, không dễ dàng tìm thấy ngôi nhà hợp phong thủy. Nhưng phải có cách bổ cứu, nếu vĩnh viễn là người thất vận, làm thế nào có thể tìm được một ngôi nhà tốt? Huyền cơ ở trong đó. Người thất vận muốn tìm được một ngôi nhà có phong thủy tốt, chỉ có một khả năng, đó là gặp được thầy phong thủy có thể làm cho dụng thần của bạn Vượng, lại chọn một ngày có thể làm cho dụng thần của bạn vượng thì cơ hội thành công không hề xa vời.

Tìm thấy ngồi nhà rồi sớm an cư. Có thể thấy muốn có được một ngôi nhà tốt theo phong thủy, phải do thầy phong thủy phụ trách xem xét từ đầu đến cuối, thu nạp được sự trợ vận của nó, điều này vô cùng quan trọng.

photo-08-49-32-07-12-2016

 

 


Hoc_phong_thuy_online

Xem mệnh 12 con Giáp tại đây

thầy Khải Toàn

Khải Toàn Phong thuỷ

• Chánh niệm: “Thành công nhờ kiên trì – Trí tuệ nhờ Chánh niệm”, nghĩa rằng muốn thành công phải thật kiên trì, có những việc thực hiện cả vạn lần, tư duy luôn hướng tới những điều tích cực trong mọi hoàn cảnh sẽ sinh ra trí tuệ.

• Nhân quả: Giả dụ mỗi ngày bạn bỏ vào ống heo 100 ngàn đồng, một năm sau heo sẽ mập, mỗi ngày hành thiền 10 phút, một năm sau tâm trí sẽ thành cây đại thụ an tịnh. Đạo lý này nói lên “quả của hôm nay, hoàn toàn là Nhân của hôm qua”.

• Khải Toàn không phải thầy phong thủy nổi tiếng, dùng kiến thức phong thủy chân chính, dùng khả năng tu tập của bản thân, để trợ duyên những vị đủ duyên và đủ phước để cải vận, trong kết quả luôn kèm theo lời khai thị về sống chân thiện, mở lòng bố thí, khuyến nghị hành thiền, đó là những phương tiện gia tăng vận may ngoài ứng dụng phong thủy

• Phong thủy: là phương tiện trợ duyên giúp công danh thăng tiến. Không gian là phong thủy, tâm lý là phong thủy, sạch sẽ gọn là là phong thủy tốt, tâm trạng phấn khởi là phong thủy tốt, vị nào có tấm lòng vị tha không chấp trước hẵn là người có phúc đức.

| Hãy theo dõi kên “Khải Toàn Phong thủy” trên Youtube / Tik TiokFacebook |

 a Thay Phong thuy gioi 2

Danh mục bài


Bài viết hay liên quan