HOÁ GIẢI
Tam tai 2024Cửu vận › Pháp khí
văn khấn cúng tết 2024
học phong thuỷ online
tử vi cải vận mệnh khuyết
Huyền không phi tinh vận 9
tử vi cải vận mệnh khuyết

  Học Phong thủy đổi vận  | Tam tai 2024 | Phong thuỷ nhà vận 9 | Cúng khai trươngBút văn xươngTuổi Phạm Thái Tuế 2024 |  Xem ngày lành 

Tự tra bát tự online | thái tuế 2024tam tai 2024

thầy phong thuỷ
gia chu phong thuy khai toan

Nghe âm thanh nhận biết phong thủy

Phương Pháp 27

Nghe âm thanh nhận biết phong thủy

Xử lý ngôi nhà có “Thanh sát”

Âm thanh hay tiếng động lớn nhỏ thường xuyên gây ảnh hưởng đến môi trường sống gọi là “Thanh sát”. Phong thủy tốt xấu phụ thuộc vào tiếng âm thanh mà ngôi nhà này thường nghe.

Một ngôi nhà hung là ngôi nhà sống gần cống rãnh, kênh rạch, đặc biệt khi nó dẫn ra bể chứa lớn. Khi mưa lớn, lũ lụt xảy ra nơi này rất dễ bị sạt lở. Tiếng nước chảy thuộc Thủy nhưng môi trường là không tốt.

Thanh sát là một hiện tượng âm thanh gây bất lợi.

Ngoài tiếng nước chảy, tiếng xe cộ là loại Thanh sát thường gặp nhất, tiếng xe cộ thuộc Hỏa. Thanh sát thường bất lợi nhưng cũng có ngoại lệ. Thanh sát do con người tạo ra thuộc Thổ, nếu bản thân cần Thổ thì có thể sống nơi thường xuyên nghe tiếng người. bạn cần Hỏa, nghe thấy âm thanh xe cộ cũng không phải là sát.

Một loại thanh sát khác trong nhà được phát ra từ chiếc tủ lạnh, điều hòa, tạo ra tiếng ồn ảnh hưởng đến giấc ngủ, cần được xử lý.

Tiếng chuông nhà thờ thuộc Kim, gõ mõ thuộc Mộc. Tốt nhất nên sống trong môi trường yên tĩnh khi nghỉ ngơi.


Hoc_phong_thuy_online

Xem mệnh 12 con Giáp tại đây

thầy Khải Toàn

Khải Toàn Phong thuỷ

• Chánh niệm: “Thành công nhờ kiên trì – Trí tuệ nhờ Chánh niệm”, nghĩa rằng muốn thành công phải thật kiên trì, có những việc thực hiện cả vạn lần, tư duy luôn hướng tới những điều tích cực trong mọi hoàn cảnh sẽ sinh ra trí tuệ.

• Nhân quả: Giả dụ mỗi ngày bạn bỏ vào ống heo 100 ngàn đồng, một năm sau heo sẽ mập, mỗi ngày hành thiền 10 phút, một năm sau tâm trí sẽ thành cây đại thụ an tịnh. Đạo lý này nói lên “quả của hôm nay, hoàn toàn là Nhân của hôm qua”.

• Khải Toàn không phải thầy phong thủy nổi tiếng, dùng kiến thức phong thủy chân chính, dùng khả năng tu tập của bản thân, để trợ duyên những vị đủ duyên và đủ phước để cải vận, trong kết quả luôn kèm theo lời khai thị về sống chân thiện, mở lòng bố thí, khuyến nghị hành thiền, đó là những phương tiện gia tăng vận may ngoài ứng dụng phong thủy

• Phong thủy: là phương tiện trợ duyên giúp công danh thăng tiến. Không gian là phong thủy, tâm lý là phong thủy, sạch sẽ gọn là là phong thủy tốt, tâm trạng phấn khởi là phong thủy tốt, vị nào có tấm lòng vị tha không chấp trước hẵn là người có phúc đức.

| Hãy theo dõi kên “Khải Toàn Phong thủy” trên Youtube / Tik TiokFacebook |

 a Thay Phong thuy gioi 2

Danh mục bài


Bài viết hay liên quan