HOÁ GIẢI
Tam tai 2024Cửu vận › Pháp khí
văn khấn cúng tết 2024
học phong thuỷ online
tử vi cải vận mệnh khuyết
Huyền không phi tinh vận 9
tử vi cải vận mệnh khuyết

  Học Phong thủy đổi vận  | Tam tai 2024 | Phong thuỷ nhà vận 9 | Cúng khai trươngBút văn xươngTuổi Phạm Thái Tuế 2024 |  Xem ngày lành 

Tự tra bát tự online | thái tuế 2024tam tai 2024

thầy phong thuỷ
gia chu phong thuy khai toan

Nghịch cảnh con nhỏ mắc bệnh

Một vị có đạo Công giáo nhắn tin chia sẻ nổi buồn về con cái (hình), đây là đoạn hội thoại Khải Toàn đã hồi đáp:

Nghịch cảnh con nhỏ mắc bệnh

Nếu dùng phong thủy để luận, ngôi nhà đang ở ảnh hưởng đến tài lộc, đến sự bình an, kế đến là tâm tính những người sống bên cạnh và sinh thần bát tự của mỗi người. Ví dụ ở trong ngôi nhà có phong thủy xấu, nhưng tâm ta thiện, phước đức lớn vẫn có thể hóa hung thành cát lợi.

Để xét phong thủy nhà, cần rất nhiều thông tin. Mệnh mộc – mệnh thủy – mệnh hỏa gì đó, chị đừng lưu tâm, ví dụ khi học lớn 2, vừa học được toán cộng đi khoe khắp nơi, nhưng khi đến lớp 2 lớp 3, học được phép tính nhân mới biết phép tính cộng là cơ bản nhất, thuật số cũng tương tự, có nhiều thuật, nhưng phong thủy không vượt khỏi qui luật nhân quả, chị đừng vội lưu tâm và phải gạt bỏ ngay ý niệm con sinh mùng 1 mùng 2 là ngày xấu, nếu có đúng là xấu thì làm sao đổi được ngày sinh ra. “Có người nói” đây là một tà kiến, một suy nghĩ lệch lạc khi tin vào lời bất thiện để tự ôm lo lắng vào lòng.

Nghiệp lực mỗi người khác nhau, vì thế phước đức cũng không giống nhau, nếu bé nhà mình thiếu may mắn về nghiệp thân, có thể ở tiền kiếp mắc nợ nghiệp thân.
Vợ chồng con cái là nghiệp duyên, phải có mối lương duyên trong tiền kiếp, kiếp này mới cùng gia cảnh với nhau.

Phật dạy con cái có 4 dạng, báo ân báo oán, đòi nợ trả nợ. Những đứa trẻ không may mất sớm, xem như chúng đã hoàn thành một kiếp sống và ta đã trả hết nợ, chúng sẽ tái sinh ở kiếp khác. Ta đau khổ vì chúng tức ta mắc nợ chúng.

Người rơi vào nghịch cảnh này, rất đau lòng khi con cái bệnh thân hay bệnh tâm, sẽ không còn tinh thần cho những việc khác, không khéo sẽ kéo theo những người bên cạnh suy sụp. Thứ duy nhất bậc sinh thành có thể làm lúc này là tâm lực vững mạnh.

Phật giáo, Công giáo hay tôn giáo nào khác đều có giáo lý, đều hướng con người đến sự hướng hiện, thấm nhuần giáo lý, quán chiếu trong hành xử hành ngày là cách tu tập.

Để tâm lực vững mạnh, chị cần tu tập, cần hành thiền, hành thiền giúp tâm ta an tịnh, tu tập giúp con người khai ngộ, giác ngộ được cuộc đời là vô thường, chị sẽ mạnh mẽ hơn trong việc “độ” người thân, ngay cả trong bát cháo ly nước vẫn có thể nguyện “con uống ly nước này con sẽ sớm khỏi bệnh”, đó là cách truyền năng lượng từ bi cho con mình.

Đừng vịn vào phong thủy vận mạng để nghĩ rằng mình xui xẻo, hãy tin vào nhân quả do nghiệp lực mình còn nặng, để tu tập cải biến. Phước mỏng nghiệp dầy đời khó nhọc, để chuyển hóa nghiệp lực có thể nghe hàng trăm ngàn pháp thoại, dành hàng ngàn giờ để tự tu, may ra mới có thể chuyển biến.

“Vô thường là vạn vật chuyển biến, có sinh sẽ có diệt, cái đau khổ của ta chỉ là hạt cát trong vũ trụ này”. Bây giờ có nói thêm bao nhiêu, chị cũng khó lòng thông suốt, đến khi nào chị cảm nhận rõ câu này, lúc đó chị đã khai ngộ.

Chỉ vài lời rất khó để giải tỏa nhiều khắc mắc, nhất là trong giai đoạn tâm của chị đang tán loạn vì lo âu, Khải Toàn hi vọng tạm thời có thể khai thị vài phần, mong chị định tâm.


Hoc_phong_thuy_online

Xem mệnh 12 con Giáp tại đây

thầy Khải Toàn

Khải Toàn Phong thuỷ

• Chánh niệm: “Thành công nhờ kiên trì – Trí tuệ nhờ Chánh niệm”, nghĩa rằng muốn thành công phải thật kiên trì, có những việc thực hiện cả vạn lần, tư duy luôn hướng tới những điều tích cực trong mọi hoàn cảnh sẽ sinh ra trí tuệ.

• Nhân quả: Giả dụ mỗi ngày bạn bỏ vào ống heo 100 ngàn đồng, một năm sau heo sẽ mập, mỗi ngày hành thiền 10 phút, một năm sau tâm trí sẽ thành cây đại thụ an tịnh. Đạo lý này nói lên “quả của hôm nay, hoàn toàn là Nhân của hôm qua”.

• Khải Toàn không phải thầy phong thủy nổi tiếng, dùng kiến thức phong thủy chân chính, dùng khả năng tu tập của bản thân, để trợ duyên những vị đủ duyên và đủ phước để cải vận, trong kết quả luôn kèm theo lời khai thị về sống chân thiện, mở lòng bố thí, khuyến nghị hành thiền, đó là những phương tiện gia tăng vận may ngoài ứng dụng phong thủy

• Phong thủy: là phương tiện trợ duyên giúp công danh thăng tiến. Không gian là phong thủy, tâm lý là phong thủy, sạch sẽ gọn là là phong thủy tốt, tâm trạng phấn khởi là phong thủy tốt, vị nào có tấm lòng vị tha không chấp trước hẵn là người có phúc đức.

| Hãy theo dõi kên “Khải Toàn Phong thủy” trên Youtube / Tik TiokFacebook |

 a Thay Phong thuy gioi 2

Danh mục bài


Bài viết hay liên quan