HOÁ GIẢI
Tam tai 2024Cửu vận › Pháp khí
Thỉnh thẻ may mắn bình an
học phong thuỷ online
Kim bài hộ mệnh 12 con giáp
Huyền không phi tinh vận 9
tử vi cải vận mệnh khuyết

  Học Phong thủy đổi vận  | Tam tai 2024 | Phong thuỷ nhà vận 9 | Cúng khai trươngBút văn xươngTuổi Phạm Thái Tuế 2024 |  Xem ngày lành 

Tự tra bát tự online | thái tuế 2024tam tai 2024

thầy phong thuỷ
gia chu phong thuy khai toan

Nghiên cứu kỹ phương vị đặt giường

Phương Pháp 48

Nghiên cứu kỹ phương vị đặt giường

Tốt nhất nên đặt giường ngủ vào hướng cát theo lưu niên

Mỗi người mỗi ngày có khoảng 8 tiếng ở trên giường ngủ. Sự thực giường là một yếu tố phong thủy. Bất luận bản thân cần ngũ hành nào, chỉ không cần quá kỵ Kim, đều có thể ngủ trên giường làm bằng đồng.

Chiếc giường bằng kim loại có thể hóa giải được Ngũ hoàng và Nhị hắc (2 sao hung tinh), có nghĩa bất luận năm nào không cần phải đặt vật phẩm phong thủy hóa giải hai sao này nhập vào.

Đương nhiên, nếu bạn kỵ Kim, tức bạn sinh vào khoảng 8 tháng1 8 đến 7 tháng 10 dương lịch (âm lịch thuộc tháng Thân, Dậu) thì không nên ngủ trên chiếc giường bằng kim loại.

Trước tiên, dưới giường ngủ nhất định hkông được để các đồ vật lặt vặt, có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ. Trong bát tự, dưới gầm giường ngủ đại diện cho Địa chi của một người. Trong bát tự, Địa chi có nhiều Mùi, Sửu, Tuất (thuộc Thổ) thì phần lớn người này có xu hướng chất chứa đồ đạt dưới giường ngủ.

Có người đặt các thiết bị bằng đồng, bằng sắt dưới giường, có thể ứng nghiệm dẫn đến tai nạn giao thông, phẩu thuật. Tốt nhất không nên đặt đồ vật dưới giường.

HƯỚNG GIƯỜNG

Khi đặt giường ngủ, nên chọn hướng cát theo lưu niên.

Phương pháp bố trí giường rất quan trọng, có 3 bí quyết lớn:

(1) Đặt giường nhất định chọn ngày. Giường đã chuẩn bị drap. Đặt giường không chọn ngày cát c4ũng giống như bạn bước vào một không gian sai lầm. Nếu trước đây đã đặt không chọn ngày tốt, mất ngủ và thường gặp ác mộng, phải dỡ tấm đệm ra, hơi dị5ch cuhyển giường ra ngoài một chút, sau khi dọn dẹp xong, đẩy giường về vị trí cũ, chọn ngày giờ tốt để đặt lại giường, như vậy sẽ tránh được ác mộng.

(2) Khi đặt giường phải chọn đồ mới, không để ai khác ngủ trên giường trước khi mình sử dụng. Giường cũ, đệm cũ, máy lạnh cũ của chủ trước vẫn còn lưu lại khí trường của người trước, khí trường đó sẽ tạo ra sự sung đột với khí trường của bạn, thật sự không tốt lành. Vì thế 3 loại trên nhất định phải dùng đồ mới.

(3) Khi nằm trên giường, hãy quan sát 2 bên, bên trái Thanh long tốt nhất là cửa phòng hoặc có tranh chữ, có tủ quần áo. Bên phải Bạch hổ phải thấp hơn một chút (bên trái phải mạnh hơn bên phải). Nhất định không được đặt giường ngủ ở chính giữa căn phòng, tức là đầu giường không có điểm tựa, đặt bố cục như vậy dẫn đến bệnh nan y.

Phương pháp đặt giường thông thường là toạ thực triều không, phía đầu dựa tường là tốt nhất, nếu đầu giường là cửa sổ cũng được xem là xấu, hoá giải bằng cách đặt “Thái sơn thạch cảm đương” vào cũng có thể xem là toạ thực.

Nên sử dụng loại giường có đầu giường, giường nên, là loại có thể di chuyển được.

Khi nằm trên giường, trần nhà có đèn nên quan sát xem đèn có ngay vị trí chân hay không, lâu ngày đèn sẽ đè chân. Đèn trên trần không nên chọn hình nhọn, nên dùng loại tròn.

Nhiều người thường dùng đôi đèn đặt 2 bên giường, trong phong thuỷ là không tốt, đôi đèn này đại diện cho Nhị hắc. Khi thiết kế đèn, nên dùng đèn led dây, tránh chọn số bóng đèn theo 2,3,5 là số hung (Nhị hắc, Tam bích, Ngũ hoàng)

Hai bên giường có bệ hoặc tủ đầu giường là tốt, nó giống như hành lang tạo ra chổ dựa vững chắc. Nếu cần Hoả có thể lắp thêm đèn ở tủ đầu giường, nếu không cần Hoả thì không cần lắp. Người cần Kim có thể đặt 1 chiếc đồng hồ bằng Kim loại ở tủ đầu giường, cần Thuỷ có thể để chai nước khoáng, cần Mộc để 1 quyển sách.


Hoc_phong_thuy_online

Xem mệnh 12 con Giáp tại đây

thầy Khải Toàn

Khải Toàn Phong thuỷ

• Chánh niệm: “Thành công nhờ kiên trì – Trí tuệ nhờ Chánh niệm”, nghĩa rằng muốn thành công phải thật kiên trì, có những việc thực hiện cả vạn lần, tư duy luôn hướng tới những điều tích cực trong mọi hoàn cảnh sẽ sinh ra trí tuệ.

• Nhân quả: Giả dụ mỗi ngày bạn bỏ vào ống heo 100 ngàn đồng, một năm sau heo sẽ mập, mỗi ngày hành thiền 10 phút, một năm sau tâm trí sẽ thành cây đại thụ an tịnh. Đạo lý này nói lên “quả của hôm nay, hoàn toàn là Nhân của hôm qua”.

• Khải Toàn không phải thầy phong thủy nổi tiếng, dùng kiến thức phong thủy chân chính, dùng khả năng tu tập của bản thân, để trợ duyên những vị đủ duyên và đủ phước để cải vận, trong kết quả luôn kèm theo lời khai thị về sống chân thiện, mở lòng bố thí, khuyến nghị hành thiền, đó là những phương tiện gia tăng vận may ngoài ứng dụng phong thủy

• Phong thủy: là phương tiện trợ duyên giúp công danh thăng tiến. Không gian là phong thủy, tâm lý là phong thủy, sạch sẽ gọn là là phong thủy tốt, tâm trạng phấn khởi là phong thủy tốt, vị nào có tấm lòng vị tha không chấp trước hẵn là người có phúc đức.

| Hãy theo dõi kên “Khải Toàn Phong thủy” trên Youtube / Tik TiokFacebook |

 a Thay Phong thuy gioi 2

Danh mục bài


Bài viết hay liên quan