HOÁ GIẢI
Tam tai 2024Cửu vận › Pháp khí
văn khấn cúng tết 2024
học phong thuỷ online
tử vi cải vận mệnh khuyết
Huyền không phi tinh vận 9
tử vi cải vận mệnh khuyết

  Học Phong thủy đổi vận  | Tam tai 2024 | Phong thuỷ nhà vận 9 | Cúng khai trươngBút văn xươngTuổi Phạm Thái Tuế 2024 |  Xem ngày lành 

Tự tra bát tự online | thái tuế 2024tam tai 2024

thầy phong thuỷ
gia chu phong thuy khai toan

Phương pháp hoá giải tính Hoả của máy vi tính

Phương Pháp 53

Phương pháp hoá giải tính Hoả của máy vi tính

Người kỵ Hoả cẩn thận khi đặt máy tính

Máy tính có Hoả mạnh, điện thoại di động và sạc cũng thuộc Hoả.

Trong hiện đại, do tầng ôzon bị phá vỡ nên con người phải đón nhiệt năng của ánh sáng mặt trời nhiều hơn so với trước đây, vì thế tính Hoả trong cơ thể con người cũng mạnh hơn.

Cộng thêm việc hàng ngày ngồi trước máy tính, dẫn đến nhiều bệnh, đặc biệt phát sinh nhiều tai nạn giao thông, tính cách con người dễ nổi nóng hơn.

Vì thế con người cần tăng thêm nhiều Thuỷ, Kim.

 

NGƯỜI KỴ HOẢ SỬ DỤNG MÁY TÍNH NHƯ THẾ NÀO?

 

·       Dùng bát thuỷ tinh hoặc bình thuỷ tinh đựng nước sạch, mỗi ngày thay nước một lần, đặt cạnh máy tính để tiết chế tính Hoả

·       Đặt sỏi hoặc viên thuỷ tinh màu trắng cạnh máy tính với bội số của số 8, tức 8 hoặc 16 hoặc 24 …

·       Đặt đồng hồ bằng đồng hoặc một bức tranh biển xanh bên cạnh máy tính

·       Máy tính xách tay nhỏ, mỏng sẽ giảm tính Hoả

·       Cài hình nền là yếu tố Ngũ hành cần, Con chuột, Mickey, Biển… thuộc Thuỷ. Gà, Khỉ, Núi băng .. thuộc Kim

 

 

Tránh để máy tính hư hỏng trong nhà, có thể phóng xạ ra từ trường bức xạ, gây phiền nhiễu và ảnh hưởng sức khoẻ người trong nhà.

Do máy vi tính cực Hoả, trẻ cần Hoả thường xuyên ngồi máy tính có thể làm cho thành tích học tập tiến bộ hơn. Nhưng nếu trẻ kỵ Hoả, say mê máy tính nhất định sẽ ảnh hưởng đến thành tích học tập.

Độ lớn nhỏ máy tính ảnh hưởng đến tính Hoả, nên dùng loại nhỏ gọn, tốt nhất là máy tính xách tay, màu sáng xanh, trắng, xám thuộc Kim Thuỷ.

Nơi để máy tính cần nguồn điện với vô số dây cắm, tại đây rất nhiều Hoả. Tương tự, tập trung nhiều điện thoại di động cắm sạc cũng là nơi nhiều Hoả.


Hoc_phong_thuy_online

Xem mệnh 12 con Giáp tại đây

thầy Khải Toàn

Khải Toàn Phong thuỷ

• Chánh niệm: “Thành công nhờ kiên trì – Trí tuệ nhờ Chánh niệm”, nghĩa rằng muốn thành công phải thật kiên trì, có những việc thực hiện cả vạn lần, tư duy luôn hướng tới những điều tích cực trong mọi hoàn cảnh sẽ sinh ra trí tuệ.

• Nhân quả: Giả dụ mỗi ngày bạn bỏ vào ống heo 100 ngàn đồng, một năm sau heo sẽ mập, mỗi ngày hành thiền 10 phút, một năm sau tâm trí sẽ thành cây đại thụ an tịnh. Đạo lý này nói lên “quả của hôm nay, hoàn toàn là Nhân của hôm qua”.

• Khải Toàn không phải thầy phong thủy nổi tiếng, dùng kiến thức phong thủy chân chính, dùng khả năng tu tập của bản thân, để trợ duyên những vị đủ duyên và đủ phước để cải vận, trong kết quả luôn kèm theo lời khai thị về sống chân thiện, mở lòng bố thí, khuyến nghị hành thiền, đó là những phương tiện gia tăng vận may ngoài ứng dụng phong thủy

• Phong thủy: là phương tiện trợ duyên giúp công danh thăng tiến. Không gian là phong thủy, tâm lý là phong thủy, sạch sẽ gọn là là phong thủy tốt, tâm trạng phấn khởi là phong thủy tốt, vị nào có tấm lòng vị tha không chấp trước hẵn là người có phúc đức.

| Hãy theo dõi kên “Khải Toàn Phong thủy” trên Youtube / Tik TiokFacebook |

 a Thay Phong thuy gioi 2

Danh mục bài


Bài viết hay liên quan