HOÁ GIẢI
Tam tai 2024Cửu vận › Pháp khí
văn khấn cúng tết 2024
học phong thuỷ online
tử vi cải vận mệnh khuyết
Huyền không phi tinh vận 9
tử vi cải vận mệnh khuyết

  Học Phong thủy đổi vận  | Tam tai 2024 | Phong thuỷ nhà vận 9 | Cúng khai trương22 pháp khí cho bàn thờ Thần tàiTuổi Phạm Thái Tuế 2024 |  Xem ngày lành 

Tự tra bát tự online | thái tuế 2024tam tai 2024

thầy phong thuỷ
gia chu phong thuy khai toan

Xem vận hạn đầu năm Tân Sửu 2021

Đặt lịch xem Phong thuỷ vận hạn đầu năm Tân sửu – Cải biến vận mệnh 

a Thay Phong thuy gioi 2

Đặt lịch hẹn xem Phong thuỷ bản mệnh 6 tháng tiếp theo

• Đặt lịch trước.

• Luận sự kiện 6 tháng tiếp theo, chọn thời điểm để tiến hành việc hệ trọng. Truyền tải sự Chánh niệm, cải biến nghiệp quả. Giúp gia chủ lựa chọn: thời điểm tốt tiến hành công việc – quý nhân là ai và chọn màu, đồ vật, trang sức, người hợp tác, tháng/ngày tốt xấu, nghành, nơi chốn. Tư vấn thêm về bố cục phòng ngủ, phòng khách, tài vị trong nhà/cty.

• Phí: mời liên hệ Zalo.
• Ưu tiên gia chủ cũ.

• Cách đặt lịch xem Phong thuỷ
– Liên hệ Zalo Thầy KHẢI TOÀN xxx  > gửi Sinh thần Bát tự (ví dụ: 01/02/1999 – 12h30 dương lịch), họ tên, giới tính.
– Trong 48h giờ sẽ xác nhận (hoặc từ chối  nếu không phù hợp)
– Địa điểm xem: Q.10, HCM
– Chỉ tiếp tối đa 2 người, tức Gia chủ xem + người thân.

 

 • “Tìm Google ‘Thầy KHẢI TOÀN‘  Youtube/ Webiste/ TikTok/ Facebook


Đăng ký Kênh Thầy Khải Toàn để xem các Video hữu ích

rp_Vien-PTKT-square-Wh_-Thay_khai_Toan-800x392.jpg

• xem thêm về Bát tự mệnh khuyết trọn đời (phần này gửi kết quả qua Zalo, nếu ở HCM có thể đặt cuộc hẹn sau đó): https://phongthuykhaitoan.com/phong-thuy-cai-van/

* Thông tin xem Bát tự mệnh khuyết trọn đời:

  • Ưu khuyết điểm của tính cách.
  • Quý nhân là ai.
  • Mệnh khuyết trọn đời (cần và kỵ).
  • Đại Vận hiện tại (các sự kiện 10 năm hiện tại).
  • Tóm tắt vận trong năm.
  • Chọn lựa ngũ hành khuyết (sự việc, đồ vật, nơi đến, ăn uống).
  • Chọn lựa người hợp tác – nghành nghề.
  • Phương hướng tốt cho mệnh.
  • Học thuật cải vận.
  • Các sự kiện bản thân.
  • Hướng thiện – tĩnh tâm.
  • Những phương pháp khai vận khác.

• Để giúp gia chủ thêm về Phong thuỷ nhà hoặc nơi làm việc, giúp tôi cho các thông tin sau, càng chính xác càng tốt:

(1) Toạ độ và năm xây nhà (nhấn xem hướng dẫn lấy toạ độ)

(2) Hình ảnh “bên ngoài nhà” thấy cả nhà hàng xóm bên cạnh và nhà đối diện (chụp góc rộng)

(3) hình ảnh bên trong nhà, nơi: ngồi làm việc, ngủ, nghỉ ngơi (chụp góc rộng)

(4) bản vẽ tay diện tích nhà (ngang x dài)

rp_thay-Khai-Toan-652x800.jpg

“Tìm Google ‘Thầy KHẢI TOÀN‘  Youtube/ Webiste/ TikTok/ Facebook”


 

Phong thủy – Chánh niệm – Nhân quả, là ba phương tiện cho cuộc đời tốt hơn

Mọi người thường hỏi Khải Toàn: “làm thế nào để cải biến đời mình?”, thật khó để diễn đạt bằng lời cho một điều không dễ. Thế nào là cải biến! tức là thay đổi khác trước rõ rệt, khi đặt câu hỏi này hẵn người hỏi có những trở ngại lớn trong cuộc đời. Người muốn cải biến trước tiên cần phải biết sám hối về những điều đã gây ra cho chính bản thân và những người khác, không còn sân hận bất kỳ ai, sau đó cần một cái tâm an tịnh. “Chỉ vậy thôi sao?”, vâng, chỉ vậy là đủ.
Người có tâm an tịnh nghĩ mọi việc theo hướng tích cực trong mọi hoàn cảnh, tự khắc có được lòng tự tin, dù hạn Thái tuế vẫn có thể bình thản đón nhận.
Khoan vội nghĩ đến tương lai nếu không sống với hiện tại!. Như thế nào là “không sống với hiện tại?”, đó là lúc ta muốn quá nhiều, lo nghĩ quá nhiều, mọi danh lợi đều là quan trọng nhất, đến nổi đánh mất bản ngã của mình mà không biết rằng “hơi thở” là thứ quan trọng nhất của một con người.
Gieo nhân thiện sẽ có quả lành, gieo cho người sẽ được người hồi đáp, gieo cho tâm, tâm sẽ an tịnh. Ngồi xuống, nhắm mắt lại, tâm theo dõi nhịp thở, dần dần bạn sẽ tìm lại chính mình. Nếu phong thủy là phương tiện chuyên chở công danh, Thiền định là phương tiện giúp bạn tìm lại được sự bình an sâu thẳm trong tâm hồn mình.


Phong thủy
: là phương tiện trợ duyên giúp công danh thăng tiến, nhiều người không biết gì về phong thủy nhưng vô tình dụng phong thủy mà không hay.
Phong thủy giúp thay đổi từ trường một nơi nào đó, nhưng không thể thay đổi luật nhân quả, ví dụ một người sống khép kín, không giao tiếp hoặc giúp đỡ bất kỳ ai, rất khó để nhận sự trợ giúp từ người khác khi gặp khó khăn.
Không gian là phong thủy, tâm lý là phong thủy, sạch sẽ gọn là là phong thủy tốt, tâm trạng phấn khởi là phong thủy tốt, vì thế nơi ở của các vị thường xuyên sạch sẽ ngăn nấp, ánh sáng vừa phải, không mùi hôi, không nhiều tiếng ồn khí chịu… đó là dấu hiệu nhận biết có phong thủy tốt, vị nào có tấm lòng vị tha không chấp trước không sân hận với bất kỳ ai hẵn là người có phúc đức.

Thường thì vài tháng các bạn nên vệ sinh toàn bộ ngôi nhà, giặt dũ tất cả những vật có thể bám bụi bẩn, dùng máy lọc không khí hoặc đốt tinh dầu, đó là những cách giúp thanh tẩy khí trường cũ, đón khí mới trong lành.
Với những ngôi nhà quá nhiều tạp vật, người ở trong nhà thiếu vệ sinh, thì không thể nào dùng Phong thủy cải biến. Tháng vừa rồi Khải Toàn đi xem một căn nhà phố ở Quận Tân Bình, Tầng trệt nơi này kinh doanh quán nhậu, tầng trên bỏ hoang khá lâu, toàn ngôi nhà bốc mùi ẩm thấp được pha trộn đủ thứ mùi, khu bếp nấu thì khỏi phải bàn… Khải Toàn trò chuyện tế nhị với gia chủ “trừ khi anh chị dọn sạch sơn sửa lại toàn bộ ngôi nhà, mới có cơ hội dùng phong thủy cải biến”.
Tiếp theo về Phong thủy không gian sống đó là tiếng ồn, tiếng ồn là “Thanh sát”, được phát ra từ tiếng xe cộ, tiếng nước chảy, tiếng máy giặt máy lạnh tủ lạnh và đặc biệt là tiếng hàng rong. Có một loại thanh sát khó chịu nhất nhưng không thể loại bỏ trừ khi dời nhà đi nơi khác sống, đó là “tiếng ồn từ hàng xóm”, không may sống ở nơi gần các vị hàng xóm ồn ào thường xuyên nhậu nhẹt, thường xuyên hát karaoke hoặc mở nhạc quá to là một điều vô cùng khó chịu.
Khi phải đối mặt với những vị hàng xóm ồn ào này, cách duy nhất là hãy tế nhị góp ý, dùng chính sự thông cảm và tấm lòng vị tha của mình để cảm hóa họ, có thể không hoàn toàn như ý nhưng ít ra cũng giảm được đôi phần.
Khải Toàn ví dụ cho các bạn dễ hình dung về không gian, nhà ở thiếu ánh nắng, lại thường xuyên đóng kín các cửa, không khí vô cùng ngột ngạt không phải đều tốt, các bạn nên biết ánh nắng mặt trời là khí dương, nên thường xuyên đón nhận ánh nắng vào mỗi buổi sáng, nhà bị bít khí và mùi ẩm mốc khiến tinh thần tù túng, ả nh hưởngsức khỏe. Có những ngôi nhà cửa trước cửa sau đều mở thì ngược lại, không khí lưu thông quá mạnh, ánh nắng hoặc ánh đèn mạnh gây ảnh hưởng đến tinh thần, nhất là nhà căn hộ chung cư, tầng càng cao khí càng mạnh. Có câu “Tàng phong tụ khí” nghĩa là nên đón khí tốt bên ngoài vào vừa phải và khí thoát ra từ từ, với các ngôi nhà khí vừa vào đã ra hoặc khí vào không ra thì không thể tụ tài.
Nhà cửa ở càng lâu thì đồ đạc càng nhiều, những thứ không dùng ngày một phát sinh, chiếm hết cả không gian sống, đồ càng nhiều thì càng lười dọn dẹp, là cơ hội cho bụi bặm và vi khuẩn sinh sống. Khải Toàn thường đi xem Phong thủy nhà, có các nơi vừa bước vào cảm nhận ngay mùi ẩm mốc rất khó chịu, nhất là bếp và phòng ngủ, vì lý do gì những người trong nhà này vẫn chịu được, đó là do quen mùi, nhưng sức khỏe những người trong nhà này hoàn toàn không tốt, ở trong ngôi nhà không sạch sẽ, nhiều mùi khó chịu được xem là phong thủy xấu nhất.
Ví dụ những ngôi nhà dùng bếp kiểu mở, tức là nhà bếp không riêng biệt, từ bếp nấu có thể nhìn thấy phòng khách, nếu hệ thống thông gió không tốt, mỗi ngày nấu nướng, mùi đồ ăn sẽ tan tỏa khắp nhà, bám vào tất cả vật dụng trong nhà, lâu ngày phát sinh vi khuẩn. Với những căn hộ chung cư tầm 50m2, bếp mở là lựa chọn duy nhất, các bạn nên xử lý hệ thống quạt hút mùi khi nấu ăn, thường thì mở quạt hút mùi sau 30 phút nấu nướng rồi hẵn tắt.

Chánh niệm:

Người có tâm thái lạc quan, suy nghĩ và hành động chính trực, tin vào bản thân mình có khả năng làm mọi thứ tốt hơn là người tràn đầy năng lượng. Có câu “Thành công nhờ kiên trì – Trí tuệ nhờ Chánh niệm”, nghĩa rằng muốn thành công phải thật kiên trì, có những việc muốn thành công thực hiện cả vạn lần, tư duy luôn hướng tới những điều tích cực trong mọi hoàn cảnh sẽ sinh ra trí tuệ.
Ở thời đại công nghệ, mạng xã hội chuộng các video ngắn, nhiều nghành nghề phải thích nghi mới mong đạt được hiệu quả cao. Khải Toàn ví dụ những bạn làm nghề liên quan đến ăn uống, phải học cách quay video, trình bày món ăn, thuyết trình sao cho món ăn hấp dẫn, rồi tự chỉnh sửa lại video, lúc quay video cần thiết bị quay thiết bị ghi âm, đèn đóm các kiểu, không gian trang trí sao cho đẹp… nghe đến đây thôi có vẻ rất gian nan, nhưng phần khó nhất là “diễn trước máy quay”, có nhiều người bảo “tôi không làm được, tôi không biết nói, tôi ngại quay video…” xin thưa với các bạn, người có khiếu tập vài lần, bản thân mình không có khiếu thì tập hàng trăm hàng ngàn lần, nên mới có câu “Thành công nhờ kiên trì”.
Thực tế thì kiên trì thôi vẫn chưa đủ, tôi lấy ví dụ về hình tượng vị Phật A Di Đà, ngài đại diện cho Định, tự lực và tha lực, chữ Định đại diện cho tâm an tĩnh, tâm không bị lôi kéo trước cảnh vật,
Tự lực là khi bạn tự bản thân mình thực hiện một việc kiên trì không ngừng nghỉ, bạn tự tạo cho mình ý chí bất diệt, có niềm tin mình làm được, tự lực là một điều cần thiết cơ bản, ngay cả với đứa trẻ, ví dụ chúng phải tự lực từ lúc tập bò tập đi, lớn lên tự học tự chơi tự khám phá. Khi trưởng thành bạn phải tự vượt qua những cám dỗ, những thất bại trong công việc, vượt qua những thất bại trong tình cảm, vì khi trưởng thành, không ai tốt hơn chính bản thân bạn phải tự mình vượt qua tất cả.
Nhớ lại thời gian đầu Khải Toàn tự tìm hiểu thuật số, tự học bát tự, đọc sách rất khó hiểu, thông tin trên mạng thì nhiễu loạn, lại không biết ai để hỏi, chỉ có duy nhất là lòng kiên định ngày này qua năm khác, dần dần tích lũy được chút kiến thức về thuật số.
Nếu Tự lực là yếu tố bên trong thì Tha lực là sự trợ giúp từ bên ngoài, từ những người thầy những người bạn, những công cụ sách vở hoặc mạng xã hội. Ví dụ đứa bé tập xe đạp có sự trợ giúp của cha mẹ thì chúng dễ học hơn, với những người học tập hay hợp lại một nhóm đưa ra các khó khăn giải quyết, sự trợ giúp bên ngoài cũng là điều vô cùng cần thiết. Có một sự Tha lực không thể thiếu trên con đường thành công đó chính là “chướng ngại”, người đố kỵ, người cản trở, người gây chướng ngại cho bạn… tất cả họ đều là những bài kiểm tra, nếu không vượt qua xem như thất bại. Nói tóm lại, tự lực hay tha lực là điều không thể thiếu trong cuộc sống này.

Chánh niệm đến từ đâu, Chánh là chính giữa, ngay thẳng, những ý niệm lạc quan thường xuyên sẽ được chuyển hóa thành Chánh niệm. Người chưa Định gặp những chướng ngại vấp phải thường suy nghĩ “cuộc đời thật bất công với bản thân ta” ứng với một câu trong kinh “Nếu với ý ô nhiễm, nói lên hay hành động, khổ não bước theo sau”. Ngược lại, người có tâm thái lạc quan gặp chướng ngại sẽ nghĩ đó là bài học, bài thi thử, cho bản thân cơ hội khảo nghiệm, suy nghĩ lạc quan này ứng với câu “Nếu với ý thanh tịnh, nói lên hay hành động, an lạc bước theo sau”.
Khải Toàn ví dụ khi thấy một người dáng vẻ khả nghi trước nhà và phát tâm nghĩ “cẩn thận đồ đạc kẻo bị mất trộm”, ngay khi bạn khởi tâm ý họ “là người xấu”, ý niệm không tốt này đã cho thấy ý nghĩa tiêu cực, thay vì không phát tâm suy nghĩ gì hoặc nếu có là tâm thông cảm, có thể họ đang bị ai theo dõi nên cần tìm người giúp.
Một ví dụ khác, khi bị một người bạn hoặc người trong gia đình “đả kích” làm bản thân vô cùng khó chịu, bạn lập tức nghĩ rằng họ là “người khó chịu”, đó là lúc bạn phát tâm sân hận. Thay vào đó, nếu bạn nghĩ thoáng hơn, nghĩ rằng họ nói trong lúc tâm trạng không tốt, mình có thể thông cảm cho qua, vì trước giờ họ cho mình cả trăm điều tốt, giờ cứ trừ lại một, không sao cả, đó chính là phát tâm thông cảm, dần dần mọi suy nghĩ và hành động đều hoan hỉ, tâm trí không còn bị vây hãm bởi lối suy nghĩ tiêu cực, lúc này tâm trí an lành, lời nói hành động rất dễ thương, đó chính là Chánh niệm.
Tâm thái Chánh niệm là tâm tự khởi, bạn không thể đạt được cho đến khi Tâm Định và thông cảm với hết thảy sự vật xung quanh. Bước đầu hành Thiền mỗi ngày vài phút là cách bạn tự gieo hạt giống quang minh vào tâm trí, dần dần về sau, “cây Chánh niệm” sẽ đơm hoa kết trái trong tâm hồn của bạn.

Nhân quả

Khải Toàn đã trình bày phần một về phong thủy, phần hai về Chánh niệm, phần thứ ba là Nhân quả. Dù bạn có hoặc không theo bất kỳ tôn giáo nào, dù bạn không tin vào nhân quả cũng chẳng hề chi, nhưng bản thân mỗi người chúng ta đang sống cùng nhân quả. Ví dụ hàng xóm khó ưa bạn lại khó gần, thế là đang nấu ăn thiếu ít gia vị không dám hỏi thăm. Ví dụ bạn ăn quá no, ăn no là cái nhân, sự buồn ngủ, lười biếng sau khi ăn là cái quả. Bạn say mê làm việc, không phàn nàn bất kỳ điều gì là cái nhân, sự thăng tiến trong công việc là cái quả. Bạn đối đãi tốt với những người xung quanh là nhân, dễ gặp được sự trợ giúp từ bên ngoài là quả, tập chạy xe là nhân, biết chạy xe là quả… Nhân quả tồn tại trong hai phần phong thủy và chánh niệm bên trên Khải Toàn trình bày, dù tin hay không thì nhân quả luôn tồn tại.
Duyên phận do con người tạo ra, người này muốn kết giao với người kia bèn chủ động cười và cất tiếng chào, thế là một mối duyên mới được tạo ra. Người hay cáu gắt nóng giận chẳng thể nào nhận được sự giúp đỡ, người chỉ nghĩ đến lợi lộc cho bản thân chẳng thể nào có được nhân hòa. Do vậy, duyên là do tự mình kết thành, tựa như mỗi người đều có thể gieo những hạt giống mình mong muốn, rồi sau đó thu hoạch. Giả dụ mỗi ngày bạn bỏ vào ống heo 500 ngàn đồng, một năm sau heo sẽ mập, mỗi ngày hành thiền 10 phút, một năm sau tâm trí sẽ thành cây đại thụ an tịnh. Đạo lý này nói lên “quả của hôm nay, hoàn toàn là Nhân của hôm qua”.
Khải Toàn chúc các bạn tâm thân an lạc.

Danh mục bài


Hoc_phong_thuy_online

Xem mệnh 12 con Giáp tại đây

thầy Khải Toàn

Khải Toàn Phong thuỷ

• Chánh niệm: “Thành công nhờ kiên trì – Trí tuệ nhờ Chánh niệm”, nghĩa rằng muốn thành công phải thật kiên trì, có những việc thực hiện cả vạn lần, tư duy luôn hướng tới những điều tích cực trong mọi hoàn cảnh sẽ sinh ra trí tuệ.

• Nhân quả: Giả dụ mỗi ngày bạn bỏ vào ống heo 100 ngàn đồng, một năm sau heo sẽ mập, mỗi ngày hành thiền 10 phút, một năm sau tâm trí sẽ thành cây đại thụ an tịnh. Đạo lý này nói lên “quả của hôm nay, hoàn toàn là Nhân của hôm qua”.

• Khải Toàn không phải thầy phong thủy nổi tiếng, dùng kiến thức phong thủy chân chính, dùng khả năng tu tập của bản thân, để trợ duyên những vị đủ duyên và đủ phước để cải vận, trong kết quả luôn kèm theo lời khai thị về sống chân thiện, mở lòng bố thí, khuyến nghị hành thiền, đó là những phương tiện gia tăng vận may ngoài ứng dụng phong thủy

• Phong thủy: là phương tiện trợ duyên giúp công danh thăng tiến. Không gian là phong thủy, tâm lý là phong thủy, sạch sẽ gọn là là phong thủy tốt, tâm trạng phấn khởi là phong thủy tốt, vị nào có tấm lòng vị tha không chấp trước hẵn là người có phúc đức.

| Hãy theo dõi kên “Khải Toàn Phong thủy” trên Youtube / Tik TiokFacebook |

 a Thay Phong thuy gioi 2

Danh mục bài


Bài viết hay liên quan