HOÁ GIẢI
Tam tai 2024Cửu vận › Pháp khí
văn khấn cúng tết 2024
học phong thuỷ online
tử vi cải vận mệnh khuyết
Huyền không phi tinh vận 9
tử vi cải vận mệnh khuyết

  Học Phong thủy đổi vận  | Tam tai 2024 | Phong thuỷ nhà vận 9 | Cúng khai trươngBút văn xươngTuổi Phạm Thái Tuế 2024 |  Xem ngày lành 

Tự tra bát tự online | thái tuế 2024tam tai 2024

thầy phong thuỷ
gia chu phong thuy khai toan

Vì Sao Người Ta Luôn Phiền Não

Vì sao người ta lại không thể hưởng thụ kết hôn khi kết hôn? hưởng thụ ly hôn khi ly hôn? Thái độ đó khác gì một người đi du lịch ở biển lại muốn lên núi, lên núi lại muốn xuống biển.

Chỉ cần có thể chém đứt quá khứ, là đã có thể rũ bỏ phiền não.

Sao gọi là chém đứt quá khứ? Chúng ta dựa vào kinh nghiệm của quá khứ để phán đoán sự vật, nhưng kỳ thật, bản thân sự vật lại không hề nói với chúng ta rằng nó như thế nào, tất cả đều được quyết định bởi kinh nghiệm quá khứ của chúng ta. Nhưng loại kinh nghiệm này thường bán rẻ chúng ta, vì khi chúng ta tĩnh lặng loại kinh nghiệm quá khứ không ngừng nổi hiện trong đầu óc, quấy nhiễu, khiến chúng ta mất đi sự an tĩnh trong giây phút hiện tại. Nghĩ đến quá khứ, là đã mất đi hiện tại rồi!

Ví dụ, một người phụ nữ đã ly hôn và vẫn đang còn rất hận người chồng trước của mình. Như vậy, mỗi thù hận của người phụ nữ ấy đã biến thành một con quỷ dữ, chiếm toàn bộ tư tưởng của cô ta.
Vốn dĩ, sau ly hôn, mọi chuyện giữa hai người hoàn toàn kết thúc, nhưng vì người phụ nữ cứ không ngừng nghĩ đến người chồng trước của mình, kết quả là con quỷ ấy không chỉ chiếm cứ quá khứ của người phụ nữ, mà còn điều khiển luôn cả hiện tại và tương lai của cô, cho đến khi nào cô ta có thể buôn bỏ, không còn nghĩ đến người chồng của mình nữa, hoặc cho đến ngày cô ấy từ giã cõi đời mới thôi.
Chuyện chưa dừng ở đây.
Thật là bất hạnh, nếu vào thời khắc trước khi qua đời, cô ấy vẫn không thể buông bỏ nỗi oán hận đối với chồng trước của mình, linh thức của cô sẽ níu kéo người chồng ngày trước, khiến cô sau khi hạ thế đầu thai, lại gặp người đàn ông này, rồi lại yêu mếm anh ta, sau cùng lại rơi vào vết xe của kiếp này!

Do vậy, không nên oán hận bất kỳ ai, vì với kết quả nào, người thiệt thòi nhất  vẫn chính là bạn. Mỗi ngày trong lòng bạn đều phải đeo mang một hình tượng xấu xa, đáng ghét, hình tượng ấy sẽ khiến bạn đoạ xuống ba đường ác, khiến bạn đời sau không thể đầu thai vào một nơi tốt đẹp. 
Người càng thù hận, đến khi chết, linh quang sẽ càng trầm tích, càng dễ biến thành dã thú, vì bản tính dã thú là tàn bạo. Do vậy, người mang lòng thù hận, nhất định sẽ đầu thai biến thành dã thú.

Khai Mở Thiền Tâm

Hơn nữa, nếu một linh thức chứa đầy thù hận, ánh sáng mà nó có thể thấy được, chỉ là ánh sáng của sự thù hận. Khi một người phụ nữ mang linh thức chứa đầy thù hận, linh thức ấy tự nhiên sẽ đầu thai vào mình của người phụ nữ. Và khi đó, đứa bé được sinh ra do sự đầu thai của linh thức phải sống trong một gia đình tan vỡ, không nhận được sự giáo dục êm ấm và tốt đẹp của gia đình.

Do vậy, không nên để cho đầu óc thường xuyên tích chứa quá nhiều hạt giống phẫn nộ. Ngược lại, nếu chúng ta tích trữ cho mình hạt giống quang minh của sự vui vẻ, tha thứ, linh thức sau khi chết tự nhiên sẽ phát tán hào quang của niềm vui và an hoà. Một cặp vợ chồng yêu thương nhau, hào quang phát ra khi giao hợp cũng sẽ tràn đầy niềm vui, hai luồng hào quang sẽ thu hút nhau một cách tự nhiên, hai hợp thành một. Thế là, linh thức ấy sẽ được đầu thai vào một gia đình hết sức viên mãn, nhận được sự giáo dục gia đình rất tốt.

(trang 30, Khai Mở Thiền Tâm)


Hoc_phong_thuy_online

Xem mệnh 12 con Giáp tại đây

thầy Khải Toàn

Khải Toàn Phong thuỷ

• Chánh niệm: “Thành công nhờ kiên trì – Trí tuệ nhờ Chánh niệm”, nghĩa rằng muốn thành công phải thật kiên trì, có những việc thực hiện cả vạn lần, tư duy luôn hướng tới những điều tích cực trong mọi hoàn cảnh sẽ sinh ra trí tuệ.

• Nhân quả: Giả dụ mỗi ngày bạn bỏ vào ống heo 100 ngàn đồng, một năm sau heo sẽ mập, mỗi ngày hành thiền 10 phút, một năm sau tâm trí sẽ thành cây đại thụ an tịnh. Đạo lý này nói lên “quả của hôm nay, hoàn toàn là Nhân của hôm qua”.

• Khải Toàn không phải thầy phong thủy nổi tiếng, dùng kiến thức phong thủy chân chính, dùng khả năng tu tập của bản thân, để trợ duyên những vị đủ duyên và đủ phước để cải vận, trong kết quả luôn kèm theo lời khai thị về sống chân thiện, mở lòng bố thí, khuyến nghị hành thiền, đó là những phương tiện gia tăng vận may ngoài ứng dụng phong thủy

• Phong thủy: là phương tiện trợ duyên giúp công danh thăng tiến. Không gian là phong thủy, tâm lý là phong thủy, sạch sẽ gọn là là phong thủy tốt, tâm trạng phấn khởi là phong thủy tốt, vị nào có tấm lòng vị tha không chấp trước hẵn là người có phúc đức.

| Hãy theo dõi kên “Khải Toàn Phong thủy” trên Youtube / Tik TiokFacebook |

 a Thay Phong thuy gioi 2

Danh mục bài


Bài viết hay liên quan