tử vi cải vận mệnh khuyết
tử vi cải vận mệnh khuyết
cúng kiếng từ tâm thành
tử vi cải vận mệnh khuyết
tử vi cải vận mệnh khuyết

Mời đón xem phong thuỷ nhà vận 9 | Cúng khai trương22 pháp khí cho bàn thờ Thần tàiTuổi Phạm Thái Tuế  |   Xem ngày lành  |   Học Phong thủy đổi vận  

Thỉnh lệnh bài may mắn – khai vận tại đây | | |

thầy Khải Toàn
gia chu phong thuy khai toan

Video mới kênh Thầy Khải Toàn

• Người có tâm thái lạc quan luôn nghĩ rằng mình may mắn, ngay cả trong trường hợp người khác cho là xấu, ví dụ vừa va chạm xe, họ nghĩ rằng “may quá mình chưa bị thương”, vừa va chạm xe vừa bị thương họ vẫn có thể nghĩ rằng “may quá bị chưa chưa nghiêm trọng”.
Mọi việc diễn ra trong cuộc sống chúng không nói với ta rằng tốt hay xấu, tất cả những việc đã xảy ra, dù chúng ta suy nghĩ như thế nào đi nữa, không thể thay đổi được chúng, nếu suy nghĩ tích cực tâm thái sẽ nhẹ nhàng, suy nghĩ tiêu cực tâm sẽ chấp trước. Không ai bắt ta phải lạc quan, nhưng sự lạc quan càng lớn thì sự thanh thản trong tâm hồn cũng lớn theo.

Duyên phận do con người tạo ra, người này muốn kết giao với người kia bèn chủ động cười và cất tiếng chào, thế là một mối duyên mới được tạo ra. Người hay cáu gắt nóng giận chẳng thể nào nhận được sự giúp đỡ, người chỉ nghĩ đến lợi lộc cho bản thân chẳng thể nào có được nhân hòa. Do vậy, duyên là do tự mình kết thành, tựa như mỗi người đều có thể gieo những hạt giống mình mong muốn, rồi sau đó thu hoạch. Giả dụ mỗi ngày bạn bỏ vào ống heo 500 ngàn đồng, một năm sau heo sẽ mập, mỗi ngày hành thiền 10 phút, một năm sau tâm trí sẽ thành cây đại thụ an tịnh. Đạo lý này nói lên “quả của hôm nay, hoàn toàn là Nhân của hôm qua”.
 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


a Thay Phong thuy gioi 2
Đăng ký Kênh Thầy Khải Toàn để xem các Video hữu ích